Hướng dẫn game Vân Kiếm

Cuối thời Đường thiên hạ hỗn loạn, Dực Trường Xuyên  với võ công cao cường trấn áp giang hồ lập nên hội Vấn Kiếm uy trấn thiên hạ. Không bao lâu sau hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của Võ Lâm, với thế lực hùng mạnh giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên Tống triều, kết thúc cục diện chia năm xẻ bảy cuối đời Đường.

Giang sơn đã định, Triệu Khuông Dẫn lo sợ ngai vàng chưa vững, trọng văn ức võ, tập trung quyền lực vào tay triều đình. Dực Trường Xuyên biết mình không còn được trọng dụng liền tự phế võ công, quy ẩn giang hồ, hội vấn kiếm cũng mai danh ẩn tích. Từ đó, Võ Lâm như rồng mất đầu, triều đình ngầm áp chế khiến cho các môn phái tan rã, trở nên hỗn loạn, không thể nào khôi phục thời hoàng kim

Nhiều năm sau khi hội vấn kiếm quy ẩn, bỗng trên giang hồ có lời đồn đại Dực Trường Xuyên năm xưa trước khi chết đã để lại 1 điển tịch võ công quy tụ tinh hoa của các môn phái võ lâm Trung Nguyên có tên là “Vấn kiếm thư tịch” . Lời đồn kể rằng người có được bí kíp võ công này sẽ trở thành thiên hạ vô địch hiệu lệnh thiên hạ, trở thành thái sơn bắc đẩu của võ lâm Trung Nguyên. Giang hồ một lần nữa lại nổi sóng. Cao thủ các môn phái đều bí mật truy tìm tung tích điển tịch .

Trong giang hồ lúc đó có ba đại phái với tiềm lực hùng mạnh là Thiên Vương Bang, Tiêu Dao Phái, Ngũ độc giáo. Môn phái nào cũng có tham vọng xưng bá võ lâm, tham vọng trở thành duy ngã độc tôn đứng đầu thiên hạ. Ba đại phái này  lấn át quần hùng, tạo nên những trận chiến đẫm máu làm rung chuyển võ lâm. Giang hồ chìm trong biển máu và mù quáng trước lời đồn về “ Vấn kiếm thư tịch”. Liệu lời đồn về “Vấn Kiếm thư tịch” có phải là thật?  Môn phái nào sẽ đoạt được nó? Giang hồ liệu có trở nên bình yên và khôi phục lại thời hoàng kim như xưa ?

Nhất kiếm đoạt giang hồ – Vấn kiếm kinh thiên hạ!

Game online Vấn Kiếm – Xứng đáng là một game hàng đầu Việt Nam dành cho mobile. Với đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện hay hệ thống nhiệm vụ phong phú và các sự kiện, event thường xuyên được tổ chức để hỗ trợ game thủ.

Đồ họa

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về khía cạnh này. Được mệnh danh là “siêu phẩm đồ họa”, Vấn Kiếm luôn tự hào về khả năng “chạy mượt” trên tất cả các cấu hình, thậm chí trên những cấu hình cao như PC. Với ưu thế đó, khi giả lập trên PC, game đã vượt qua được trở ngại lớn nhất là chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét, bị vỡ hạt. Điều này đã được game thủ chứng thực trong hơn một tuần game ra mắt, chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày, Vấn Kiếm đã đạy được con số gamer vô cùng lớn.

Hiệu ứng chiến đấu rực rỡ

Khi PK, đã có biết bao game thủ ngỡ ngàng ngắm màn hình Vấn Kiếm của mình vì hiệu ứng quá đẹp. Màn hình rung chuyển, các vũ khí phát sáng, bốc cháy, tỏa hào quang rực rỡ không thua kém gì game Con Đường Tơ Lụa … Những yếu tố đó khiến cho người chơi có cảm giác mình đang thực sự sống trong thế giới kiếm hiệp. Cộng thêm đồ họa lý tưởng, màu sắc sống động, hiệu ứng chiến đấu của Vấn Kiếm đã “mê hoặc” những game thủ khó tính nhất.

Vấn Kiếm Tam đại Môn phái.

Thiên Vương – biểu tượng của Sức mạnh

Tiêu Dao phái 

Tiêu dao – Uyển chuyển như nước chảy mây trôi

Ngũ Độc Giáo trong Vấn Kiếm  là môn phái hành tung tựa thích khách trong Vấn Kiếm ,chiêu thức hư ảo khó đoán như dòng nước, như bóng trăng đáy nước, quy ảnh mê tông,thân pháp kỳ dị mà nhanh đến quái lạ

Ngũ Độc giáo 

Ngũ độc hành tung bí hiểm, ra đòn mau lẹ

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ ở Long Thành:

 

Nhiệm vụ tại Vấn Kiếm Sơn

Sau khi nhận và trả nhiệm bạn sẽ đạt cấp độl 2. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến NPC Thiết Tương Trương để làm nhiệm vụ tiếp theo. Nhiệm vụ này bạn sẽ phải tiêu diệt 1 con Vũ Kiếm linh hầu sau đó trở lại Thiết Tượng Trương để trả nhiệm vụ.

Nhiệm vụ tiếp theo bạn phải gặp NPC Hương Phu Nhân để nhận. Sau khi nhận nhiệm vụ hệ thống sẽ đưa bạn chỗ để thu thập “Chi huyết thảo”

 

 Trả nhiệm vụ xong hệ thống đưa bạn đến các NPC tiếp theo để nhận nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này giúp bạn lần lượt giết các quái vật có trong bản đồ Vấn Kiếm Sơn

ấn vào tên nhiệm vụ sau đó ấn vào Tìm đường

Sau khi làm xong hết các nhiệm vụ ở Vấn Kiếm Sơn bạn có thể đến Long Thành gặp NPC Vương Hổ để nhân nhiệm vụ tại map Long Thành

Nâng cấp trang bị

LUYỆN HÓA TRANG BỊ:

Tới gặp NPC [Luyện Hóa] Mạc Diệp tại Long Thành để tiến hành luyện hóa:

LUYỆN CHÙY TRANG BỊ:

KHẢM NẠM VÀ HỢP THÀNH:

Tra cứu và nâng cấp các loại bảo thạch cấp cao:

Tags: , , , ,

Bình luận