Hướng dẫn game Võ Lâm 3 Mobile

Là loại game Online nạp thẻ chạy trên dòng điện thoại có Java mang tính nhập vai, hành động, luyện level; Võ Lâm 3 đã gây chấn động thị trường game ngay từ khi vừa mới xuất hiện.

Cốt truyện: Võ Lâm 3 – Giai nhân kỳ ngộ, Anh hùng kỳ tranh là ứng cử viên năng ký cho cuộc chạy đua đến ngôi vị game mobile hấp dẫn nhất năm 2012 khi sở hữu hàng loạt tính năng mới lạ.

 Game thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng đồ họa 2D. Lấy bối cảnh vào cuối triều đại nhà Nguyên ở Trung Quốc, Võ Lâm 3 xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa hai thế lực Thiên Đạo Minh – Thống trị Giang Nam và Nghịch Thiên Minh – Càn quét Tây Vực. Người chơi sẽ được hóa thân vào các bang phái bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Toàn Chân, Nga My thuộc Thiên Đạo Minh hay Minh Giáo, Mộ Dung, Cổ Mộ, Cái Bang thuộc Nghịch Thiên Minh. Thời đại của những người anh hùng bắt đầu…

 Hình ảnh trong Võ Lâm 3 thoạt nhìn có vẻ như không gây được ấn tượng mạnh mẽ nhưng phần hiệu ứng trong game lại được thể hiện rất tốt. Sự kết hợp giữa lối chơi ARPG và cốt truyện “tuy quen mà lạ” đưa những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp trở thành những đối thủ không đội trời chung với nhau thông qua cuộc đối đầu giữa Thiên Đạo Minh – Nghịch Thiên Minh. 

 Ngoài ra game còn có một số những tính năng nổi bật như train quái luyện cấpcường hóa trang bịtỷ thí võ công – PK thách đấu, công thành chiến, tam đại thế lực phân tranh và nhiệm vụ phụ bản độc nhất ”Uyên ương ngũ trân quái”. Bên cạnh việc giao chiến với người chơi khác, bạn cũng có thể phối hợp với bạn bè để chinh phục hệ thống boss để đoạt lấy nhiều phần thưởng giá trị.

Những điểm nổi bật của game

Bản đồ sông núi theo phong cách mỹ thuật trang trọng đậm  nét cổ xưa.

3 đại môn phái trang nghiêm, thành Tô Châu phồn hoa, ngũ đại bang quỷ dị, non nước Giang Nam tươi đẹp, sa mạc hoang, tạo ra 1 thiên địa võ hiệp Trung Hoa sông núi nghìn năm.

Cửu âm đối Cửu dương Nhiều trường phái hình thành

8 trường phái võ học, 16 loại phong cách võ học, hơn 10 ẩn thế mật tịch, 7 chiêu thức thần binh, tùy bạn kết hợp. Hết sức tự do trong việc trưởng thành, đa dạng trong kết hợp kỹ năng chiêu thức. Sẽ đưa bạn vào 1 thế giới võ hiệp huyền ảo..

Huyền băng bích hỏa tửu kích thích cảnh chiến đấu xuất hiện:

Rượu nồng có tác dụng rất tốt, nối liền động tác nhân vật, tiết tấu chiến đấu căng thẳng.

“Thu ảnh quyến xuân hoa, hàn quang tình lưỡng đoạn

Bàn kiếm bồ vĩ toạ, mạc đạo tố trung tràng.”

Thể nghiệm chiến đấu sống động, tả thực như vậy chỉ có MC Võ Lâm 3 có thể tái hiện lại cho bạn.

Uyên ương ngũ trân quái hệ thống nhiệm vụ phong phú

MC Võ Lâm 3  lấy hệ thống nhiệm vụ phong phú để giải thích ân oán tình thù của các môn phái trong võ lâm giang hồ. Những nhánh tuyến nhiệm vụ đa dạng sẽ khiến người chơi tự do nắm vững sự phát triển mạch lạc của những sự kiện trong thế giới game, sẽ đưa người chơi hưởng thụ cảm giác tôn quý của thế giới trò chơi vương đế.

Thưởng thiện phạt ác lệnh tỉ võ PK ân oán 1 cách thống khoái khoái

Cách chơi PVP phong phú nhất, tạo ra không khí võ lâm chân thực nhất, ai là minh chủ võ lâm? Ai là thiên hạ đệ nhất? giao đấu cá nhân, Hoa Sơn luận kiếm, chiến tranh bè phái, đại hội tỉ võ, chiến tranh bang phái, tranh giành lãnh địa, thi đấu, gần 10 phương thức PK tùy bạn lựa chọn. Lăn lộn giang hồ, thể hiện giá trị bản thân, tàn sát khốc liệt giải quyết ân oán, gươm cung sẵn sàng tinh thần tỉnh táo.

Cách chơi mới lạ, thú vị

 Khi ân oán thù hận diễn ra không ngừng nghỉ, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, vậy thì hãy nghỉ ngơi chút đi. MC Võ Lâm 3 có khoảng 10 nhiệm vụ hoạt động khác nhau cũng khiến bạn lên level nhanh chóng. Hoặc là…trong giang hồ không hẳn là chỉ có kiếm và máu…

Cuộc sống xã hội ấm áp, cảm động

Bất kể là đối với cá nhân hay tập thể, đều cung cấp cho người chơi hệ thống xã hội hoàn chỉnh: 2 phe để lựa chọn, lập bang hội, giành được những danh vọng thế lực khác nhau, tranh đoạt địa bàn và tài nguyên, người chơi có thể cảm nhận sâu sắc sự rối ren của võ lâm trong game, và tự trưởng thành có thể tác động đến nâng cao thực lực bản thân và thế lực của phe mình, sư đồ liên thủ đánh địch, phu thê song kiếm hợp bích, huynh đệ kết nghĩa phiêu bạt giang hồ. Mang đến cho người chơi cảm giác chân thật, như được sống trong game, khiến người chơi “trượng kiếm khoái ý giang hồ, nhất triển đại thái gia phong phạm ” trong game.

Bát đại môn phái – Danh chấn thiên hạ

Trong MC Võ Lâm 3 có tất cả 8 đại môn phái và mỗi môn phái đều chia thành 2 trường phái để môn nhân tu luyện.

Võ Đang 

Võ học phái Võ Đang chú trọng hóa khí ngự địch, thông qua kiếm pháp và quyền pháp khống chế ma sát trên không, từ đó làm tổn thương địch từ xa, biến hóa khôn lường, khó mà đề phòng cho được.

Võ đang phân thành 2 trường phái là Thuần Dương và Hoài Âm:

- Thuần Dương sử dụng kiếm hóa Thuần Dương Chi Lực thành kiếm khí sát thương địch, ngoài 100 dặm, kiếm lao khắp nơi, khó mà địch nổi;

- Hoài Âm từ Quyền pháp lĩnh ngộ thuật lấy nhu thắng cương, xuất quyền phong, làm bị thương địch mà địch không hay biết. Sư tổ lập phái Trương Tam Phong thần công vô địch, được võ lâm tôn sùng

Nga My 

Võ học phái Nga Mi phong phú đa dạng, nghiên cứu phật pháp, đạo pháp là hai tinh hoa võ học, võ công phái Nga Mi nội công ngoại công đều luyện, chú trọng kết hợp cương nhu, võ công nổi tiếng bởi sự tao nhã, phóng khoáng, trong khi tấn công địch dữ dội vẫn có thể đảm bảo trị thương cho đồng đội.

Phái Nga Mi có 2 trường phái lớn đó là Đạo Đồ và Phật môn:

- Đạo đồ lấy kiếm làm vũ khí, bọn họ cương trực công chính dựa vào kiếm pháp tinh diệu để diệt ác trừ yêu, không ai dám xem thường;

- Phật môn lấy Phất trần làm vũ khí, họ phổ độ chúng sinh, dùng Tuyệt diệu chỉ pháp và tâm pháp trị thương, nhận được sự ngưỡng mộ của người trong chính đạo.

Thiếu Lâm

 

Thiếu Lâm tự là khởi nguồn của ngoại công ở Trung Nguyên chiêu thức linh hoạt, mạnh mẽ khác thường. Càng luyện sẽ trở thành mình đồng da sắt, trong chiến đấu luôn là lực lượng trung kiên tiên phong.

Thiếu Lâm có 2 trường phái lớn là La Hán và Kim Cang:

- La Hán lấy côn làm vũ khí, trong chiến đấu có thể tấn công địch một cách hiểu quả, còn có thể dùng côn pháp tinh diệu chống lại sự tấn công của địch;

- Kim cang xích thủ không quyền bọn họ luyện ngoại công, luyện rồi sẽ trở thành mình đồng da sắt, trong chiến đấu có thể giảm nhẹ tổn thương mà đối phương gây ra, càng có thể dùng chỉ pháp tinh diệu làm tổn thương địch trong chiến đấu cự ly gần.

Cái Bang 

Cái bang được mệnh danh là bang phái số 1 Trung nguyên, hội tụ sở trường của nhiều nhà. Với Hàng long thập bát chưởng có lực bạo phát kinh người và đả cẩu côn pháp tốc độ nổi tiếng thiên hạ, họ có thể giết địch trong nháy mắt.

Cái bang phân làm 2 trường phái là Áo sạch và Áo bẩn:

-Phái áo sạch sử dụng Hàng long thập bát chưởng có lực bạo phát kinh ngạc ngao du thiên hạ, hành hiệp trượng nghĩa, dùng Tiêu Dao du, Hàng long chưởng pháp tiêu diệt đối phương trong chốc lát, khiến bọn ác nhân trong thiên hạ khiếp sợ;

- Phái Áo bẩn dùng gậy trúc làm vũ khí hành tẩu giang hồ, không tự ti cũng không kiêu ngạo, nếu gặp bất bình vung đả cẩu côn pháp, khiến cho kẻ địch chưa kịp phản ứng gì đã bại dưới đả cẩu côn pháp.

Minh Giáo 

Xuất phát từ Ba Tư, võ công quỷ tà khác thường, có thể tấn công cũng có thể phòng ngự. Nhân sĩ trong vừa chính vừa tà, không theo quy tắc, hành sự dị thường, bị mọi người coi là dị đoan, và được gọi là ma giáo.

Minh giáo có 2 trường phái lớn đó là Kỳ Môn và Chưởng Giáo:

- Kỳ Môn dùng đao làm vũ khí, bọn họ là lực lượng trung kiên chinh chiến thiên hạ của Minh Giáo, Thánh hỏa và Thất hồn đao pháp được tạo ra thông qua quá trình chiến đấu hàng năm với quân đội triều Nguyên càng thể hiện rõ nét sở trường vừa tấn công vừa phòng thủ;

- Chưởng giáo là trung khu của Minh giáo, bọn họ võ công cao cường, sử dụng quỷ dị chưởng pháp đứng đầu võ lâm tranh đoạt, sở trường nhất là dùng quỷ dị công pháp làm xáo trộn tiết tấu công kích của địch, và tự nâng cao công lực bản thân trong thời gian ngắn.

Mộ Dung 

Hậu duệ của Hoàng thất Yến quốc, nhiệm vụ của môn hạ đệ tử chính là phục hưng Yến quốc. Công pháp hội tụ sở trường của võ công Giang Nam, phóng khoáng linh động, lại nổi tiếng thiên hạ bởi Nhanh, tuyệt, tàn nhẫn, được coi là đệ nhất thế gia võ lâm Giang Nam.

Mộ Dung thế gia chia thành 2 trường phái chính là Bác võ và Tu văn:

- Bác võ dùng kiếm làm vũ khí, bọn họ thân pháp phóng khoáng linh động, kiếm chiêu nhanh gọn, mãnh liệt, coi giết địch trong nháy mắt là ý nghĩa của kiếm pháp, người trong giang hồ nghe thấy mặt biến sắc;

- Tu Văn chủ yếu tu luyện Kì môn bát quái, có thể ngụy trang rất tốt trong chiến đấy, tìm đúng cơ hội cho đối phương 1 đòn chí mạng, khiến đối phương chẳng thể đề phòng.

Toàn Chân 

Được mệnh danh thiên hạ huyền môn chính tông, tinh thông phép bát quái dẫn khí. Một chưởng 1 kiếm có thể hội tụ khí của đất trời, tấn công địch ngoài 100 thước.

Toàn chân phân làm 2 phái chính là Du Thần và Hạo Thiên:

- Du thần với chưởng ngự khí, bọn họ có thể tập trung huyền khí đất trời để dùng, thân pháp phóng khoáng, chưởng phong mãnh liệt, làm thương địch cách xa 100 thước, mà còn khiến địch bị thương mà không hề hay biết;

- Hạo Thiên dùng kiếm dẫn khí, bọn họ lấy kiếm làm chủ, chuyển động theo khí, kiếm xuất ra, Lăng Vân kiếm khí ngút trời, ngoài 100 thước cũng khiến địch bị thương lúc nào không hay.

Cổ Mộ 

Do nữ hiệp Lâm Triều Anh sáng lập ra, môn hạ đệ tử đa sầu đa cảm. Hoặc căm ghét thế tục, hoặc buồn bực u uất. Chiêu thức mạnh mẽ nhưng lại ẩn tàng thâm tình, nhìn thì như sát chiêu nhưng thực chất lại là chữa bệnh cứu người, không thống nhất, thế nhân coi là tà đạo.

Cổ Mộ phân làm 2 trường phái Tố Tâm và Băng Phách:

- Tố Tâm giả thanh tâm quả dục, nếu như yêu 1 ai đó sẽ vì tình mà chết, họ dùng kiếm làm vũ khí chính, thân pháp phiêu dật như tiên tử, trong kiếm chiêu tình ý liên miên, cùng thi triển cũng người yêu có thể xuất ra điểm tuyệt diệu của kiếm pháp;

- Băng Phách giả tâm nóng như lửa, mặt ngoài lại như băng sương dùng phất trần làm vũ khí chiêu thức sát ý vô hạn nhưng lại có thể chữ thương. Người không hiểu muốn tránh cũng không kịp.

Tags: , , , ,

Bình luận