Không bóng bẩy song MC Võ Lâm 3 vẫn chặt kín người chơi

Có lẽ yếu tố đồ họa không làm ảnh hưởng nhiều đến thành tích mà tựa game mobile online (gMO) này đã đạt được trong ngày đầu ra quân.

gMO MC Võ Lâm 3 (VL3) là sản phẩm mới của MCGame tại thị trường Việt Nam. Tiếp nối “truyền thống” luôn cập nhật các game mobile hấp dẫn, phía NPH đã nhiều lần khiến người chơi phải hồi hộp mong chờ vì những tính năng độc đáo và hệ thống gameplay phong phú đặc trưng chỉ có trong VL3. Nhiều game thủ đã nhận xét rằng nếu như trên PC có Võ Lâm Truyền Kỳ thì trên điện thoại di động sẽ có VL3, qua đó chúng ta cũng ít nhiều thấy được tầm ảnh hưởng của tựa gMO này là như thế nào, dù rằng nó vẫn chưa chính thức ra mắt.

Ở giai đoạn closed beta cho VL3 lần này chỉ cho phép một lượng tài khoản giới hạn tham gia, do vậy đã gây nên nhiều cuộc tranh cãi, cho rằng MCGame quá “bủn xỉn” và nên mở cửa rộng rải để thử sức chịu tải của server được tốt hơn. Mặc dù đã có sự giới hạn nhưng trên thực tế, VL3 cũng không thoát khỏi cảnh tắc nghẽn lẫn khó đăng nhập, mất kết nối hay lag bất chợt. Theo quan sát, tình hình tại tổng đàn các môn phái lẫn khu vực thành thị chính luôn chật kín người chơi, thậm chí cả về buổi đêm.

Theo ghi nhận ban đầu, VL3 đã vượt cột mốc 50.000 lượt tải về – Con số hết sức đáng nể đối với một game mobile. Song song đó, fanpage của game cũng chạm đến 15.000 lượt Like trong khi khu vực diễn đàn luôn duy trì lượng thành viên truy cập ổn định ở mức 3000 đến 4000. Thành công này của VL3 chủ yếu đến từ hệ thống gameplay hấp dẫn, chiêu thức bắt mắt và không đòi hỏi cấu hình.

Xét ra, VL3 không có đồ họa thuộc hàng top đầu hiện nay nhưng nhờ tương thích tốt với nhiều dòng máy, tính năng hỗ trợ phong phú, kết hợp với hiệu ứng chiêu thức hoành tráng – đáp ứng tốt mong muốn “thích thể hiện” của hầu hết game thủ Việt mà VL3 đã nhanh chóng leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng các game mobile đáng chơi nhất hiện nay.

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*