Kim Mã huyết trận thấp lại ngọn lủa pk

Vào ngày 8/3 vừa qua, tựa game mobile Thành Cát Tư Hãn đã khai mở máy chủ thứ 9 mang tên Kim Mã. Được giới thiệu là chiến trường khốc liệt nhất, nơi mang đến cơ hội cho game thủ thể hiện khát khao bá chủ và trải nghiệm những sự kiện mới lạ chưa từng có tiền lệ, Kim Mã thu hút rất đông gamer mới và cả cũ của Thành Cát Tư Hãn tham gia.

Thành Cát Tư Hãn được giới game thủ đánh giá cao ở việc giữ vững những tính chất đặc trưng của thể loại game nhập vai. Không chỉ đơn thuần là việc cày cuốc lên cấp mà còn là tìm tòi, khám phá, đòi hỏi kỹ năng tác chiến trong từng mô hình chiến trận. Sự cạnh tranh có mặt ở khắp nơi từ cá nhân cho đến tổ đội và kể cả quân đoàn. Tất cả tạo nên một bức tranh cầu tiến không ngừng nghỉ từng giờ, từng phút. Những tinh hoa của Thành Cát Tư Hãn tập trung ở các chiến trường, khả năng PK hay tác chiến tổ đội. Ngay sau khi ra mắt, Máy chủ Kim Mã ngay lập tức biến thành một chiến trường ác liệt bởi thông tin về chiếc điện thoại Sony Xperia Tipo Dual sẽ là phần thưởng cho sự kiện đua top khiến các cao thủ lập tức hội tụ về đây để giành quyền sở hữu phần quà vô cùng hấp dẫn này bên cạnh việc thể hiện bản lĩnh của mình.

Những trận PK quy mô lớn liên tục diễn ra tại Kim Mã Huyết Trận khiến gamer cực kỳ phấn khích. Mặc dù phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định rất riêng của game Thành Cát như không đánh lén, không giành bãi, v.v … nhưng điều đó không làm mất đi tính máu lửa đặc trưng của Gmo này. Thứ hạng trên BXH đua top liên tục bị thay đổi do năng lực của các cao thủ khá đồng đều, tạo nên không khí cạnh tranh vượt xa mong đợi của NPH, điều mà rất ít tựa game làm được trong giai đoạn bão hòa như hiện nay.

không “đã” thế nào, PK ngày càng chán. Thông tin về giải thưởng Sony Xperia Tipo Dual đã đưa mình đến với Thành Cát Tư Hãn và hiện tại đang rất kết em này vì “chiến” máu lắm”.

Khơi gợi lại nhu cầu PK cũng như khai thác triệt để hệ thống chiến đấu đặc sắc của Thành Cát Tư Hãn có lẽ là một trong những thành công lớn nhất của NPH Mecorp khi cho ra mắt Kim Mã. Nó phần nào chứng minh game thủ Việt chưa bao giờ đánh mất kỹ năng của mình, chỉ là những tựa game thiếu tính cạnh tranh đang ngày càng làm mai một game thủ. Những trận giao chiến kịch liệt tại Kim Mã Huyết Trận sẽ vẫn còn tiếp tục cho tới khi tìm được thủ lĩnh xứng đáng.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận