“Kungfu Panda đại náo” Thống Lĩnh Thiên Hạ

Tháng ba chưa kịp lắng xuống với hàng loạt sự kiện tôn vinh phái đẹp, Thống Lĩnh Thiên Hạ một lần nữa khiến nhân sỹ võ lâm “chao đảo” khi tiếp tục ra mắt server mới Thiên Hùng vào lúc 12h ngày 12/03/2013. Nhân dịp khai mở server mới, NPH chính thức tung ra thú cưỡi mới KungfuPanda cực kỳ quý hiếm cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn đi cùng.

Trên con đường hành hiệp hay lúc lâm trận sinh tử, bên cạnh sự hỗ trợ của đồng đội thì thú cưỡi được xem là “vật hộ thân” của hầu hết nhân sỹ trong Thống Lĩnh. Ngoài sự trung thành tuyệt đối, thì sự hi sinh liều mình cứu chủ của không ít thú cưỡi đã giúp chủ nhân chúng thoát nạn trong gang tấc. Tuy nhiên chứng kiến sự hi sinh – biến mất mãi mãi của thú cưỡi yêu quý không chủ nhân nào lại không xót xa. Đó cũng là lí do khiến nhân sỹ tứ hải mong muốn sẽ có một thú cưỡi cực phẩm tiềm tàng nguồn sinh lực mạnh mẽ đủ để cùng họ đồng hành lâu dài. Đáp ứng niềm mong mỏi này, NPH đã tung ra thú cưỡi mới với tên gọi Kungfupanda nhân dịp khai mở server thứ 6 – Thiên Hùng. 

Sở hữu thú cưng mới này, người chơi Thống Lĩnh có cơ hội gia tăng tất cả các trị số kháng trạng thái của mình như: kháng sợ hãi, kháng đóng băng, kháng choáng, kháng tê liệt, và kháng cấm ngôn. Và đây cũng là điểm đặc biệt của thú cưỡi Kungfupanda mà các thú cưng trước đây không có. Thêm vào đó, cực phẩm linh thú này có thể tiến hóa tối đa 15 lần (gấp 5 lần so với thú thường). Để sở hữu Kungfupanda, người chơi của server Thiên Hùng phải tham gia và đứng đầu các sự kiện đua Top như: Thực Lực, Triệu Phú, Gia Tộc, Mị Lực, và Hôn Nhân.

Bên cạnh phần thưởng là thú cưỡi cực phẩm thì các sự kiện đua Top trên còn mang về cho người chơi nhiều tặng vật hấp dẫn khác như: thẻ bảo vệ trang bị, trứng khủng long cực phẩm, thần thú tàn phiến, cùng nhiều phần thưởng giá trị khác. Đặc biệt người chơi đứng đầu Top Thực Lực của server Thiên Hùng còn nhận thêm phần thưởng sành điệu là điện thoại Samsung Galaxy Y. 

Hòa cùng không khí đua tranh gay cấn của server Thiên Hùng, nhân sỹ Thống Lĩnh tại các server còn lại sẽ được dịp tham gia sự kiện tranh tài – nâng cao tinh thần thượng võ thông qua hệ thống “Chiến trường” với các chiến trường vừa và nhỏ thích hợp cho việc đấu đơn hoặc tổ đội. Hệ thống sẽ tự động ghép đôi cặp đấu dựa trên chỉ số và level vì vậy nhân sỹ Thống Lĩnh sẽ không phải lo lắng khi gặp phải đối thủ không tương xứng nữa.

Phần thưởng khi chiến thắng hệ thống “chiến trường” ngoài điểm vinh dự, huy hiệu đấu trường, điểm đấu trường thì còn nhận được chữ “Phúc” dùng để đổi ma hạch cấp thấp. Với 200 ma hạch cấp thấp, người chơi sẽ đổi được “Trang bị nguyền rủa” sở hữu chỉ số thuộc tính cao cấp; từ Trang bị nguyền rủa, việc sở hữu “Trang bị thần thánh” sẽ không còn xa xôi nữa

Thông tin chi tiết xem thêm tại

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận