Kỳ Tiên liên thông Song Ngư và Hải Sư

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, ME Corp vừa có thông báo tiến hành liên thông hai cụm máy chủ Song Ngư và Hải Sư của trò chơi di động trực tuyến Kỳ Tiên. Theo đó, Kỳ Tiên đã tiến hành bảo trì máy chủ từ 07h00 đến 12h00 ngày 31/10/2012 để tiến hành liên thông hai cụm máy chủ này. Sau khi liên thông thành công, tên gọi của các máy chủ không thay đổi, người chơi vẫn có thể đăng nhập vào game từ Song Ngư và Hải Sư.

Sau khi tiến hành liên thông, các nhân vật và bang hội trùng tên nhau sẽ tự động sửa tên nhân vật và bang hội trùng tên. Nhân vật và bang hội có cấp độ thấp hơn sẽ phải đổi tên. Người chơi và bang hội cần sửa tên phải đến Trường An chỗ NPC Đổi Thẻ để thay đổi. Ngoài ra, tất cả vật phẩm, trân thú, tiền, cấp độ nhân vật …sẽ được bảo lưu.

Để chào mừng sự kiện liên thông máy chủ Song Ngư và Hải Sư, ME Corp sẽ tiến hành nhân đôi dành cho các game thủ tại hai máy chủ này vào ngày 01/11/2012.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Kỳ Tiên, các bạn game thủ có thể truy cập vào website kytien.com để cập nhật các thông tin mới nhất.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , ,

Bình luận