Kỳ Tiên Online – Bom tấn game 2012

Sau những thành công vang dội của các game “Long Tinh” và “Thành Cát Tư Hãn”, vào ngày 01/08 vừa qua, ME lại tiếp tục ra mắt đến công chúng một game online mới mang tên “Kỳ Tiên” với rất nhiều mới lạ, hấp dẫn cho người chơi.

Được nhận định “Kỳ tiên tạo nên đẳng cấp Game thủ – đẳng cấp game mobile” sẽ xuất hiện, mang đến trào lưu mới, tiện lợi cho người chơi ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hãng cũng tung ra khoảng 5000 gift code để hỗ trợ người chơi trong bước đầu làm quen game.

Phiên bản đầu tiên của game sẽ có tên Thiên Mệnh Chi ChiếnVới phiên bản này, Kỳ Tiên sẽ cho tái hiện lại trận chiến trường kỳ của Tiên Giới và Yêu Ma. Theo đó phiên bản đầu tiên sẽ tập trung vào thế mạnh là hệ thống trùng sinh nhân vật, chiến đấu theo lượt đầy trí tuệ với hệ thống chiến trường đa dạng, hệ thống nhân vật phong phú. Đặc biệt là hệ thống chiến tranh thành trì giữa các bang hội để khẳng định thực lực của tập thể người chơi. Ngoài ra tính năng xây dựng lãnh thổ riêng kết hợp với thuộc tính gia tộc cũng được khai mở trong đợt này.

Bối cảnh câu chuyện kể rằng hơn 1300 năm trước, Tiên Giới đã xảy ra một trận đại chiến. Dưới sự chia rẻ của giáo chủ Ma Giới là Hỗn Độn Ma Vương, hai tiên phái lớn của Tiên Giới đã xảy ra một trận đại chiến chưa từng có trong lịch sử. Ngày khai chiến là ngày mồng 1 tháng 1 nên được gọi là “Đại Chiến Giáp Tí”

Một tính năng đặc biệt khác nữa Kỳ Tiên là tạo nên sự công bằng cho toàn bộ người chơi. Qua đó người chơi vừa có thể luyện cấp vừa có thể nhận được tiền vàng từ hệ thống phát lương định kỳ mỗi ngày của game. Điều này sẽ giúp cho người chơi không nạp tiền vẫn có đủ tài chính để mua những thứ cần thiết cho nhân vât.

Tính đến thời điểm này, Kỳ Tiên là phiên bản turn-based online trên nền điện thoại đầu tiên tại trường game mobile Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm mới này cũng được tích hợp thêm công nghệ mới để game có thể chạy tốt trên nhiều nền điện thoại di động, hỗ trợ cho dòng máy có Java và hệ điều hành Android, bao gồm các dòng máy cấp thấp nên rất thuận tiện cho người chơi, phủ sóng trên nhiều dòng điện thoại.

Tải game Kỳ Tiên Online phiên bản mới nhất:

   (Link tự động nhận diện dòng máy)

Tải bằng cú pháp

Tải Game: TG 39502 gửi 6086 Phí 500đ )

Tags: , , ,

Bình luận