Kỳ Tiên ra mắt trang chủ tiếng Việt

NPH Kỳ Tiên vừa ra mắt trang teaser kèm theo khoảng thời gian ra mắt game chính thức vào lúc 10h sáng ngày 1/8/2012 tới.

Được biết Kỳ Tiên Online có tên gọi gốc là Thiên Vấn, thuộc thể loại game mobile online (gMO) RPG đánh theo lượt. Mặc dù đồ họa của game chỉ nằm ở mức trung bình song thế mạnh của trò chơi lại nằm ở hệ thống chiến đấu theo lượt đầy sáng tạo khi vận dụng tối đa tính chiến thuật và hành động vào trò chơi. Nhìn chung Kỳ Tiên Online là gMO tầm trung, phù hợp với các dòng máy bình dân trên thị trường và sở hữu đầy đủ các chức năng của dòng game nhập vai turn-based trên nền di động.

Đại diện NPH Kỳ Tiên chia sẻ: “Từ những tình cảm gamer dành cho gMO Kỳ Tiên, chúng tôi đã quyết định đưa thêm các tính năng đặc biệt trong game và chú trọng ở khâu hậu mãi, ưu đãi và đặt lợi ích người chơi lên đầu. Đặc biệt với hệ thống lãnh lương trong game, người chơi có thể vừa chơi vừa kiếm tiền để trang bị cho nhân vật của mình“.

Qua đó mà NPH đã phải dời ngày ra mắt từ khoảng thời gian dự kiến trước đó là 20/7/2012 đến ngày 1/8/2012 vì sự chuyển thể này cần khá nhiều thời gian chuẩn bị. Tuy nhiên, đây là sự chuẩn bị cần thiết để các công tác ra mắt game được tốt hơn và bảo đảm quyền lợi khách hàng. Tin rằng với những gì đang diễn ra gMO Kỳ Tiên sẽ lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ của game thủ.

Theo NPH Game

 

Tags: 

Bình luận