Lạ mà quen với game zombie nền Android

Tiếp bước đàn anh Jetpack Joyride, Call of Mini: Zombies cũng vừa đặt chân lên nền Android vào ngày 24/8 vừa qua. Game thủ đã có thêm sự lựa chọn mới bên cạnh các tựa game zombie nền di động đã bắt đầu có dấu hiệu nhàm chán.

Cốt truyện của game có thể nói là “cực kỳ quen thuộc”: Một thị trấn nhỏ bị dịch bệnh hoành hành, dân cư ở đó đã trở thành những con zombie ghê rợn. Một vài người sống sót đem lại hi vọng nhỏ nhoi, liệu họ có tồn tại qua ngày khác? Tất cả gánh nặng đặt lên vai bạn.

Call of Mini: Zombies (CoM:Z), cái tên lạ mà quen này lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng trên HĐH Android, Call of Duty Word at War: Zombies. Mặc dù vậy, CoM:Z hoàn toàn không phải là một bản copy chắp vá mà ngược lại còn mang tính giải trí khá cao và khiến người chơi ngạc nhiên về sự phong phú của nó.

CoM:Z là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba, trong game bạn phải chống lại hàng đợt zombie từ ngày này qua ngay khác với hi vọng sống sót càng lúc càngtrở nên nhỏ nhoi. Qua mỗi ngày, bạn sẽ có tiền để tự trang bị và nâng cấp vũ khí để sẵn sàng đối mặt một ngày mới.

Hệ thống vũ khí của game có thể nói là đồ sộ, nhiều nhân vật bước ra từ trò chơi và phim ảnh với các vũ khí khác nhau đã góp phần gia tăng sự phong phú trong lối chơi của CoM:Z. Bất cứ lúc nào bạn cũng được trang bị ba món vũ khí, hai slot đầu dành cho súng và cuối cùng là vũ khí cận chiến, từ rìu, cưa máy cho đến cả… thanh gươm ánh sáng. Thao tác điều khiển cũng được nhà sản xuất tối ưu và đem lại sự tiện lợi trong quá trình chơi game.

 

Tính đến hiện giờ, CoM:Z có ít nhất hơn 12 loại zombie, chủ yếu dựa trên tựa game Left 4 Dead của Valve. Bạn có thể dễ dàng nhận ra Boomer và Tank ngay từ những màn chơi đầu tiên, tuy nhiên còn rất nhiều điều cần được khám phá qua những màn chơi tiếp theo. AI của game không có điều gì phải bàn cãi, vì đơn giản, chúng chỉ hiện ra đâu đó và tấn công bạn trước khi bạn kịp nhận ra sự xuất hiện của chúng.

So với những phiên bản đầu tiên, CoM:Z đã được nâng cấp rất nhiều tính năng mới, đặc biệt là Co-op và VS mode. Ở chế độ co-op, bạn sẽ cùng với nhiều người khác chống chọi hàng đợt zombies với các món vũ khí và item rớt ra mà bạn phải tận dụng nó triệt để. Về VS mode, bạn phải thách đấu với người chơi khác, nếu thắng sẽ nhận được nhiều phần quà ngẫu nhiên có giá trị, điều này giúp giá trị chơi lại của game được đẩy lên nhiều lần.

Nếu bạn muốn trải nghiệm, Call of Mini: Zombies miễn phí hoàn toàn trên Play Store với nhiều tùy chọn In-App-Purchase cho phép bạn dùng tiền mặt mua vũ khí giúp công việc dễ thở hơn. Tuy vậy game không nặng về IAP nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái sống sót mà không phải bỏ một đồng nào. Ngoài ra, những người sử dụng iOS cũng có thể trải nghiệm game với mức giá khả “mềm”: 0,99 USD.

Theo Genk

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*