Lộ teaser Bẫy Rồng “hứng mưa” đồn đoán

Bẫy Rồng vừa ra mắt teaser, cộng đồng game thủ không chỉ có cơ sở khẳng định đây là game cài đặt trên PC, sẽ được phát hành trong tương lai gần mà còn đặt nghi vấn NPH VN đã đặt mua trước để đưa game này về nước?

Cuối tuần qua (ngày 16/3), trang teaser Bayrongonline.com đã được Admin fanpage Bẫy Rồng Online chia sẻ link dẫn thông qua việc đăng tải các bức hình art-work của những class nhân vật đã mở.

Teaser bí ẩn

Truy cập vào trang teaser, ở phần trung tâm của giao diện hiển thị 12 hình ảnh với hình dáng khác nhau. Được biết, mỗi bóng đen mô phỏng hình ảnh đại diện cho một lớp nhân vật, sẽ được hé lộ dần cho tới khi ra phiên bản Open Beta. 

Hiện tại, đã có 3 class nhân vật được mở gồm Chiến binh ánh sáng, Cung thủ và Sát thủ tiên tộc, theo phong cách Anime với tạo hình khá xinh xắn. Khi click chuột vào vị trí nhân vật đã mở, hiện ra 1 box gồm hình ảnh full kèm thông tin giới thiệu của nhân vật đó bao gồm 5 thuộc tính cơ bản Công kích, Ma pháp, Phòng ngự, Tốc độ và Độ khó..

Ngoài hình ảnh đại diện cho các lớp nhân vật, trên giao diện của trang này còn có logo game và dòng chữ Coming soon bên cạnh. Trên cùng là hình ảnh 1 sinh vật với đôi mắt rực sáng đang dang cánh bao trùm toàn bộ item bên dưới. Cả logo và hình ảnh background của teaser đều có thiết kế theo hơi hướng của một loài vật, được cho là con rồng mang phong cách châu Âu, ẩn chứa nét mạnh mẽ, hung dữ và cả bí ẩn.

85% là game cài đặt trên PC

Xung quanh việc sắp ra mắt Bẫy Rồng, có nhiều ý kiến đồn đoán về thể loại của game. Bước đầu, lần theo địa chỉ trang teaser và tham khảo thông tin trên fanpage Bẫy Rồng Online.

Thêm nữa, game thủ này cũng tiết lộ chi tiết đáng chú ý. Mới đây, Hàn Quốc sắp ra mắt 1 dự án game PC có nhiều nét tương đồng với Bẫy Rồng, chẳng hạn như số lượng class nhân vật lớn, bối cảnh liên quan tới người sói và ma cà rồng, vì thế anh đặt nghi vấn liệu có phải VN đã mua trước để đưa game này về trong nước.

Với lời giới thiệu “Bẫy Rồng có cốt truyện dựa trên bối cảnh Fantasy, với những cuộc phiêu lưu của các hiệp sĩ chiến đấu tiêu diệt quái vât, rồng khổng lồ hay đấu tranh với những thế lực hắc ám đen tối”, cốt truyện game vẫn là bí ẩn, song theo quan sát các thông tin đã được hé mở thì có thể đây sẽ là game có bối cảnh châu Âu và thuộc thể loại nhập vai chiến thuật.

Dạo qua các diễn đàn, nhiều game thủ còn đặt câu hỏi về sự thành công của Bẫy Rồng khi ra mắt sau một số game làm truyền thông rất tốt bất chấp chiêu trò như Rồng (tên sau này của Rồng Lộn), hay các tựa game hot như Mario Online, Giang hồ truyền kỳ, Day Break Online,…

Hiện tại, các thông tin đáng chú ý khác về game như hệ thống kỹ năng, trang bị và thời điểm Closed Beta vẫn chưa được tiết lộ.

Mobilegame  sẽ tiếp tục theo sát thông tin và cập nhật tới bạn đọc.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận