Long Tinh Mang “siêu phẩm công nghệ” dụ người chơi

Siêu phẩm công nghệ HKPhone Revo S2 từng tự tin đọ dáng cùng iPhone 5 huyền thoại sẽ là sản phẩm dành cho người chơi ở máy chủ mới Bạch Xà sẽ được khai mở vào ngày 19/3 này tại gMO Long Tinh.

Theo thông tin từ phía NPH MEcorp, máy chủ mới Bạch Xà ấn định sẽ được khai mở vào ngày 19/3 này. Trở thành cụm máy chủ thứ 15, Bạch Xà chính thức gia nhập cuộc chơi cùng các game thủ Long Tinh khi giải đấu Bang hội chiến liên server đang cận kề. Cùng với các hoạt động sôi nổi trong cộng đồng người chơi, hàng loạt các sự kiện hấp dẫn cho Bạch Xà sẽ được đồng loạt khai nổ. Đáng chú ý nhất trong chuỗi sự kiện chào đón Bạch Xà là sự kiện Đẳng Cấp Vượt Bậc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi nào có bộ trang bị (8 món 4x trở lên) phát sáng 12 đầu tiên của server sẽ nhận được 1 điện thoại di động HKPhone Revo S2. Được biết đây là điện thoại smartphone của hãng điện thoại đến tự Hong Kong đã từng tự tin khoe dáng cùng iPhone 5 ngay từ thời điểm ra mắt.

Cũng trong loạt sự kiện này, khi tham gia Bang Hội Vinh Danh các bang hội trên máy chủ mới Bạch Xà sẽ có cơ hội để khẳng định sự vững mạnh và phát triển – một yếu tố quan trọng trong việc lôi kéo các thành viên ưu tú tham gia. Điều kiện tham gia tối thiểu để tham gia sự kiện là Bang Hội phải đạt cấp 3 và số thành viên trong bang đạt tối thiểu là 50.

Ba bang có tổng level 20 người trong bang cao nhất server sẽ đoạt giải nhất, nhì, ba. Bang thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng có trị giá tương đương khoảng 2.000.000 VNĐ. Đây là sự tích luỹ khởi đầu khá quý báu cho các bang hội trong Bạch Xà khi trận chiến ngày một đến gần. Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện như Anh Hùng Xuất Chúng, Xứng Danh Anh Hùng, Phú Hộ Long Tinh phụ thuộc vào cấp độ, điểm thực lực hay top phú hộ người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng khích lệ từ Long Tinh như Xu, Sò và thú cưỡi.

Theo chia sẻ từ phía NPH MEcorp, song song với niềm vui đón chào Bạch Xà, những người chơi cũ khi quay trở lại game sau thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cũng sẽ được chào đón nhiệt liệt. Với những game thủ không online từ 1 – 3 tháng, khi đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 Giftcode. Kích hoạt Giftcode sẽ nhận được gói vật phẩm có giá trị từ level 1 đến 65. Đặc biệt, người chơi có Giftcode sẽ được tham gia quay số sự kiện Quay Số Hội Ngộ để có cơ hội sở hữu điện thoại HKPhone Revo S2 sành điệu.

Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị Bạch Xà sẽ là một sân chơi đầy thách thức và tiềm năng cho người chơi Long Tinh.

Download trò chơi tại:

Theo: Mobilegame Forum

Bình luận