Long Tinh Truyền Thuyết 2 có điểm gì hấp dẫn?

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trước đây, Long Tinh Truyền Thuyết 2 là bản cập nhật lớn của tựa game trực tuyến di động Long Tinh Truyền Thuyết 2. Mới đây, nhà phát hành ME Corp đã cho ra mắt trang giới thiệu mới của Long Tinh Truyền Thuyết 2 với tên gọi Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến. Đồng thời với việc công bố trang giới thiệu mới, ME Corp cũng hé lộ những tính năng hấp dẫn sẽ có mặt trong Long Tinh Truyền Thuyết 2.

Cụ thể, Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ cải thiện hệ thống bang chiến, nâng cấp hệ thống kỹ năng, cập nhật vũ khí mới, ra mắt tính năng đấu trường, chuyển đổi cường hóa, cập nhật cấp độ mới, ra mắt chức năng giao thương (chợ) … Trong đó, hệ thống bang chiến, đấu trường, vũ khí mới và chuyển đổi cường hóa được đánh giá là những tính năng nổi bật nhất và được cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết mong chờ.

Khác hoàn toàn so với những phiên bản trước đây, hệ thống bang chiến trong Long Tinh Truyền Thuyết 2 được bổ sung thêm cách tính điểm mới và lãnh địa của bang. Tính năng mới này được coi là một bước ngoặt lớn bởi nó tạo nên cho cuộc chiến giữa các bang  cân bằng cần thiết giữa hai phe Long – Ma mà còn hứa hẹn cống hiến cho người chơi những trận công thành kịch tính hơn. Bang chiến giờ đây không chỉ còn là đất dành riêng cho các bang hội lớn mà ngay cả những bang hội nhỏ cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của các tòa thành hùng vĩ nếu có chiến thuật hợp lý.

Sự xuất hiện của tính năng đấu trường là sự đáp lại lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết về một sân chơi mới với những thử thách mới. Các game thủ sẽ được thỏa sức PK với các trận đấu đầy lôi cuốn trong đấu trường.

Có sức mạnh vượt trội so với những vũ khí trong phiên bản trước đây, vũ khí Truyền Thuyết được dự báo sẽ trở thành vật phẩm mà bất cứ người chơi nào cũng muốn sở hữu trong Long Tinh Truyền Thuyết 2. Vũ khí Truyền Thuyết được phân thành ba cấp độ sức mạnh khác nhau, tùy thuộc vào vũ khí mà người chơi sử dụng để nâng cấp là loại thường hay loại hiếm.

Bên cạnh đó, Long Tinh Truyền Thuyết 2 còn cung cấp cho người chơi một loạt các vật phẩm thiết yếu hỗ trợ trong quá trình chơi game như:vật phẩm khôi phục lại nhân vật, ngọc chuyển đổi cường hóa…

Thanh Hải

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*