Long Tinh Truyền Thuyết 2 – Huyết Chiến

Sau những thành công vang dội của Long Tinh 1, các game thủ háo hức chờ đợi sự ra đời của Long Tinh 2 với những cải tiến mới, những điểm mới lạ. Long Tinh 2 với những tính năng hết sức hấp dẫn, cùng hệ thống chiến trường rộng lớn. Tính năng cường hóa trang bị trong game luôn được ví von như 1 kiểu xổ số, kích thích người chơi cực đỉnh. Hệ thống bang chiến – đấu trường của Long tinh 2 cũng hết sức phong phú, gắn kết các thành viên bằng những sự giúp đỡ, giao kết bằng hữu.

  

Game chạy trên các dòng máy có hệ điều hành Android, Symbian và đang phát triển trên iOS.

Game hỗ trợ trên các máy HTC, Samsung, Motarola, LG, Sony Ericsson, ZTE, Huawei, Nokia

Anh em lấy link tải tại đây

Bối cảnh Long Tinh Truyền Thuyết

Tương truyền: Khi  vạn vật còn là một khối hỗn độn, trời đất còn nhập làm một…tối tăm… vô định. Bàn Cổ- Thần tối cao trong vũ trụ xuất hiện mang đến một hình hài mới cho toàn cõi thiên địa nhân gian. Từ đó, thế gian này có ngày và đêm, có nhật nguyệt tinh tú, có núi non hùng vĩ, biển cả bao la….Không những khởi tạo thế giới, Thần còn truyền năng lượng và sự sống cho muôn loài. Những sinh linh đầu tiên mở mắt chào đời. Sự cô độc trên cõi nhân gian rộng lớn mỗi ngày một chiếm lấy Đại Thần, chính vì vậy, Bàn Cổ quyết định tạo ra những con người đầu tiên và giao cho 2 người con gái của mình là Minh Nguyệt- Thần Ánh Sáng và Thanh Long- Thần Bóng Đêm cai quản.

Sau khi hoàn thành tâm nguyện, Thần hóa giải toàn thân, tan vào hư vô. Nhường lại thế gian cho 2 người con gái yêu quý của mình làm chủ.

Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang. Tham vọng quyền lực cùng những gạnh ghét đố kỵ đã nuốt chửng tâm hồn của Minh Nguyệt và Thanh Long. Những cuộc chiến tranh giành lãnh địa công khai nổ ra liên tục gây xáo trộn cuộc sống bình yên nhân gian, người người lầm than, dân tình oán thán.

Chứng kiến cảnh đổ máu tang tóc nơi hạ giới, Ngọc Đế phẫn nộ, ra thiên lệnh trừng phạt ở cảnh giới cao nhất, đày Minh Nguyệt và Thanh Long xuống trấn giữ núi Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung. Sau đó, an bài ổn thỏa cho con người một cuộc sống bình yên dưới sự bảo vệ của chư thần tại miền đất mới mang tên Vân Tiên Huyễn Cảnh.


Tuy nhiên, hình phạt đày ải vẫn không làm vơi đi tham vọng bá quyền, lật đổ thế cân bằng. Minh Nguyệt và Thanh Long âm thầm sáng lập và nuôi dưỡng 2 chủng tộc mới để thực hiện ước  vọng thống lĩnh thiên hạ của mình. Những đứa con của Long Tộc và Ma Tộc đã ra đời để phục vụ cho mục đích ấy. Các cuộc chiến đẫm máu lại tiếp tục nổ ra, mặc kệ lời can ngăn của chư thần và tiếng khóc than của tam giới. Thế giới loạn lạc mang tên Long Tinh cũng chính thức xuất hiện từ đây.

Bất lực trước sự cuồng loạn của cả 2 tộc, Ngọc Đế phất tay, đóng cửa Thiên Cung, kể từ đây không can dự vào chuyện hạ giới. Nhân cơ hội này, một thế lực mới ngấm ngầm trỗi dậy từ dưới lòng đại dương hung hiểm bao la. Long Vương cùng đội quân quái vật biển cả bắt đầu âm mưu thôn tính đất liền. Hàng loạt các đợt binh biến xảy ra trên toàn cõi đại lục rộng lớn. Sự tàn bạo của lực lượng hải quái này còn hơn Minh Nguyệt Và Thanh long gấp mấy lần, chưa hết nỗi đau sau những trận Long Ma đại chiến, thế giới này lại phải chịu đựng tai ương đến từ đại dương mênh mông.


Lúc này đây, nhìn được tham vọng bành trướng của Long Vương và bè lũ tay chân, hai tộc Long – Ma buộc lòng phải bắt tay nhau, cùng đứng lên ứng phó mới mong vượt qua được kiếp nạn. Vì thế, cuộc đại huyết chiến Long Tinh lần thứ nhất đã nổ ra….Lực lượng hải quái tuy mạnh nhưng không thể chống đỡ nổi trước sức mạnh và sự đoàn kết của hai tộc Long –Ma, sau thời gian dài giằng co quyết liệt, Long Vương bại trận, lui về cố thủ đáy biển. Tuy mang trên mình vết thương chí mạng nhưng với sự hỗ trợ đắc lực từ những tên tướng trung thành nguyện dâng nguyên khí để chữa trị, Long Vương giữ được mạng sống kèm theo mối hận ngút trời không thể nào nguôi sau thất bại đầy nhục nhã.

Hân hoan trước chiến thắng vang dội, hai tộc Long- Ma vui mừng quên hết mọi ân oán và tranh chấp trước đây, bắt đầu gây dựng lại cuộc sống mới đã bị chiến tranh tàn phá trước đó. Trong lúc say men chiến thắng, không ai kịp nhân ra bàn tay đen tối của Long Vương đang âm thầm khuấy đảo nhân gian.

Căm hận đám Long Tộc và Ma Tộc ngăn cản bá vọng của mình, hắn bí mật điều khiển tay sai vẫn còn ẩn nấp trên đất liền, ra tay hạ sát Minh Nguyệt và Thanh Long vốn đã bị trọng thương trong cuộc đối đầu trực tiếp với Long Vương ở trận đại huyết chiến. Thân thể suy yếu, nguyên khí bị tổn hao nghiêm trọng, Minh Nguyệt và Thanh Long khó lòng chống cự trước sức mạnh và sự quỷ quyệt của đám hải quái. Trước khi gục ngã, để tránh nguyên khí ngàn năm của Thần Bàn Cổ rơi vào tay Long Vương, Minh Nguyệt và Thanh Long đã chọn cách tự hóa giải bản thân, để nguyên linh phân tán lưu lạc khắp chốn nhân gian.

Lục địa đại loạn, Long – Ma bắt đầu nghi ngờ lẫn nhau từ sau sự biến mất đầy bí ẩn của hai vị nữ thần hằng được tôn kính. Những cuộc tìm kiếm bắt đầu diễn ra và luôn kết thúc bằng những trận quyết đấu giữa 2 tộc. Sự bình yên ngắn ngủi phút chốc đã tan vỡ. Hai tộc Long- Ma lại trở mặt thành thù. Rồi một đêm, thế giới Long Tinh xảy ra sự kiện kinh thiên động địa: một đạo quân thần bí từ đâu xuất hiện liên minh với phe cánh của Long Vương bắt đầu một cuộc chinh phạt mới. Trong khi đó, tin tức về nguyên khí thần thánh của hai vị nữ thần Minh Nguyệt và Thanh Long lưu lạc chốn nhân gian bắt đầu lan truyền mạnh mẽ khắp hai tộc Long-Ma. Nguy hiểm hơn, không biết kẻ nào đã thêu dệt nên câu chuyện về cơ hội sở hữu sức mạnh cổ xưa thống lĩnh tam giới của Thần Bàn Cổ khi thu thập đủ nguyên khí của Minh Nguyệt và Thành Long để trở thành một vị Thần thống trị mới, gạt bỏ hết thảy sự bảo vệ và cai quản của Ngọc Đế và chư thần.

Một trận đại huyết chiến mới có nguy cơ bùng nổ, thế giới Long Tinh lâm vào cảnh hỗn loạn chưa từng có. Liệu trong thời đại loạn lạc ấy, có thể xuất hiện một truyền thuyết mới, một thiên anh hùng ca mới dep yên 3 cõi, nắm giữ số mệnh trong tay, bước lên ngôi vị cao nhất? Câu trả lời đến nay vẫn chưa có lời giải đáp…

Tải game Long Tinh Truyền Thuyết 2 phiên bản mới nhất:

   (Link tự động nhận diện dòng máy)

Tải bằng cú pháp

Tải Game: TG 39450 gửi 6086 Phí 500đ )

Tags: , , ,

Bình luận