Long Tinh Truyền Thuyết 2 ra mắt máy chủ mới

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Long Tinh Truyền Thuyết 2 đã chính thức được ra mắt vào lúc 11h00 ngày 12/09/2012 với hai máy chủ đầu tiên mang tên Mãnh Long và Tàng Long. Đồng thời, hai máy chủ cũ của Long Tinh Truyền Thuyết là Ngân Long và Thanh Long sẽ được sát nhập với tên gọi mới là Thiên Long. Đi kèm với hai máy chủ mới của Long Tinh Truyền Thuyết 2 là các sự kiện mới kèm theo hàng loạt phần thưởng hấp dẫn.

Chia sẻ về vấn đề sát nhập máy chủ Long Tinh Truyền Thuyết, đại diện nhà phát hành ME Corp cho biết: “Chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến mong mỏi được liên thông máy chủ của các nhân sỹ Long Tinh. Việc nhẵn mặt giữa các cao thủ với nhau trong cùng một máy chủ chính là điểm nên thay đổi. Chính vì vậy, liên thông máy chủ là cơ hội tốt nhất để game thủ trao đổi kinh nghiệm ,thi thố tài năng và kiểm tra thực lực của mình thực sự mạnh đến đâu khi được đưa vào một môi trường rộng lớn”.

Long Tinh Truyền Thuyết 2: Huyết Chiến được đánh giá là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của Long Tinh Truyền Thuyết với hàng loạt tính năng. Đồng thời, phiên bản này cũng hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game trực tuyến trên di động. Cụ thể, Long Tinh Truyền Thuyết 2 sẽ cải thiện hệ thống bang chiến, nâng cấp hệ thống kỹ năng, cập nhật vũ khí mới, ra mắt tính năng đấu trường, chuyển đổi cường hóa, cập nhật cấp độ mới, ra mắt chức năng giao thương (chợ) …

Trong đó, hệ thống bang chiến, đấu trường, vũ khí mới và chuyển đổi cường hóa được đánh giá là những tính năng nổi bật nhất và được cộng đồng game thủ Long Tinh Truyền Thuyết mong chờ.

Thanh Hải

Tags: ,

Bình luận