Long Tinh Truyền Thuyết “kẻ thống trị quần hùng gMO”

Chỉ cần quan tâm một chút đến thị trường game Việt, chúng ta có thể nhận thấy dòng game dành cho điện thoại đang dần trở thành xu hướng giải trí “thời thượng” của các game thủ trẻ.

Trong năm 2012, trên các diễn đàn game lớn nhỏ, người ta dễ dàng bắt gặp các box lớn mà trong đó, lượng người quan tâm đến game mobile đông đảo nếu so với năm trước.Trong năm qua cộng đồng game thủ mobile được chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều tựa game hot rất phong phú về thể loại.

Nhưng hơn hẳn các game khác Long Tinh Truyền Thuyết một trong những game Mgo thuộc thể loại Tiên – Hiệp đã dành được rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ mobile. Điển hình là qua cuộc bình chọn game mobile đáng chơi nhất trong năm 2012, Long Tinh Truyền Thuyết đã dẫn đầu và vượt xa các game khác với 21491 phiếu bình trọn để trở thành game được yêu thích nhất năm 2012 của cuộc đánh giá và bình chọn của Lagavi .

Với tính năng hấp dẫn hình ảnh sinh động, đẹp mắt các nhân vật đáng yêu và cốt truyện phong phú Long Tinh Truyền Thuyết đã nhanh chóng lấy được lòng người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên mới ra mắt. Các game thủ tham gia rất đông khiến Long Tinh phải liên tục mở 6 server liên tiếp và vẫn chưa thể phục vụ được nhu cầu của các bạn yêu thể loại game này.

Đặc biệt là cộng đồng là một trong những điểm nhấn nổi bật của Long Tinh, các sự kiện, các tính năng của Long Tinh luôn xoay quanh cộng đồng và làm cho các game thủ gắn kết với nhau nhiều hơn. Cộng đồng Long Tinh ngày càng khắng khít, lớn mạnh gắn bó và đoàn kết với nhau như: Sự kiện sư đồ để các game thủ cùng giúp đỡ nhau “cày kéo level” được cộng đồng tham gia rất đông.

Sự kiện “Kiếm Nam Xuân” giúp các game thủ hiểu thêm về tính năng game, kiến thức xã hội…. được các game thủ hưởng ứng cuồng nhiệt đến nỗi lag server và không thấy được NPC Sự Kiện. Các cuộc chinh chiến chống các boss khủng của server như Niên Thú, Bàn Cổ, Viêm Đế… tính năng sư đồ, bang hội… Tất cả các sự kiện, các tính năng của Long Tinh đều phải có sự thành quả của cộng đồng mới có thể đạt được. 

Dù đã ra mắt được hơn 1 năm những thành tựu của Long Tinh Truyền Thuyết để lại trong lòng cộng đồng game thủ Việt quả là không nhỏ. Cộng đồng game thủ Việt vẫn rất nhiệt liệt chào đón game Long Tinh Truyền Thuyết nên để đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng nhanh các cụm máy chủ mới sẽ mở cửa chào đón các game thủ đến với Long Tinh vào ngày 19/3 này. Quả là không hổ danh gừng càng già càng hay của mình. Long Tinh Truyền Thuyết hiện tại vẫn tiếp tục là “miền đất hứa” cho những game thủ Việt.

Tìm hiểu thêm gMO Long Tinh tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận