Lumia 800 gặp vấn đề âm thanh trên Windows Phone 7.8

Sau khi nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới, một số người dùng cho biết Lumia 800 có âm thanh quá nhỏ so với khi chạy phiên bản 7.5 lúc trước.

Trên trang thảo luận của cộng đồng người dùng sản phẩm Nokia, một số người cho biết Lumia 800 của họ sau khi cập nhật lên Windows Phone 7.8 thì âm lượng của máy bị giảm đi đáng kể. Theo thành viên Rahulxsinha, âm thanh phát ra khi gắn với tai nghe Nokia Monster Purity trở nên quá nhỏ, so với lúc trước cảm giác âm lượng hiện tại chỉ nằm ở mức 15 dù người dùng đã bật lên mức tối đa 30.

Một số dùng khác cũng chia sẻ trên Nokia Discussions rằng âm thanh của Lumia 800 chạy Windows Phone 7.8 đã bị giảm đi đáng kể so với khi chưa nâng cấp, khi kết nối với một số thiết bị âm thanh khác qua cổng 7.8. Wmpoweruser thì cho rằng vấn đề này có thể liên quan đến phần mềm mà Lumia 920 và 820 từng vướng phải.

Hiện tại, Nokia đã bắt đầu cập nhật các dòng máy Windows Phone cũ như 610, 710, 800 hay 900 lên Windows Phone 7.8 tại Việt Nam. Thay đổi đáng kể nhất với người dùng là việc Windows Phone 7.8 có giao diện Live Tiles rộng và linh hoạt, giống như trên Windows Phone 8. Tuy nhiên, trên diễn đàn Winphoneviet, một số người cho biết sau khi nâng cấp thì máy có cảm giác chạy chậm hơn bản 7.5 và số lượng tính năng mới cũng chưa có nhiều. Nhưng vấn đề về âm thanh của Lumia 800 như phản ánh ở trên thì không xuất hiện.

Theo: VnExpress

Tags: , , , ,

Bình luận