Lumia 920 và iPhone 5 đọ quay video Full HD

Với công nghệ chống rung quang học OIS cùng PureView, chiếc Windows Phone 8 tới từ Nokia tỏ ra lợi thế hơn iPhone 5 trong khả năng quay video độ nét cao.

Trong khi Lumia 920 là chiếc Windows Phone 8 vừa được Nokia tung ra thị trường với giá gần 14 triệu đồng thì iPhone 5 là chiếc smartphone đình đàm mới nhất của Apple ra mắt hơn 2 tháng trước. Cả hai model đều được đánh giá cao về khả năng quay phim và chụp hình. iPhone 5 có camera 8 megapixel với cảm biến BSI đi kèm nhiều cải tiến so với iPhone 4S đời trước. Nhưng Lumia 920 còn gây nhiều chú ý hơn khi sở hữu công nghệ PureView nổi tiếng, cải tiến với ống kính tích hợp OIS (công nghệ chổng rung quang học).

Thực tế, với những trang bị được hãng điện thoại Phần Lan mang đến, Lumia 920 tỏ ra lấn lướt hơn iPhone 5 trong những thử nghiệm về camera. Trong so sánh mới được Gsmarena thử nghiệm và khả năng quay video Full HD 1.080p, Windows Phone của Nokia cho chất lượng video ấn tượng hơn, với hình ảnh thu về sắc nét và rộng hơn. Khi di chuyển, chất lượng hình ảnh của video trên Lumia 920 ổn định và giảm thiểu độ rung tốt hơn iPhone 5. Trước đó, thử nghiệm do Engadget thực hiện cũng cho thấy smartphone mới nhất của Apple đuối hơn Lumia 920 ở khả năng quay video.

Video so sánh khả năng quay video Full HD giữa iPhone 5 và Lumia 920:

Theo: VnExpress

Tags: , , , , , ,

Bình luận