Metal Slug 2: Tuyệt phẩm hồi sinh trên iOS và Android.

Metal Slug 2 phần tiếp theo của sê ri side-scrolling hành động bắn súng đã tay lại một lần nữa đặt chân lên Android và iOS (Trước đó là Metal Slug, Metal Slug Touch và Metal Slug 3). SNK Playmore lại một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trước hàng nghìn tựa game có lối chơi tương tự trên các chợ ứng dụng.

Với thế hệ 8x và đầu 9x, 17 năm qua từ phiên bản đầu ra mắt năm 1996 không phải là một con số nhỏ, 17 năm với nhiều sự kiện và tựa game ra đời, nhưng Metal Slug vẫn bằng cách nào đó sánh duyên với Contra, luôn là một trong những tựa game shoot ‘em up được săn đón nhiều nhất.

Những hình ảnh đặc sắc, cốt truyện vui nhộn hấp dẫn và hành động của nhân vật cũng như đối phương là những yếu tố góp phần thành công. Metal Slug 2 có thêm hai tính năng khác so với phiển bản đầu, đó là biến thành xác ướp và béo phì, chắc hẳn các bạn cũng biết, khi béo lên lập tức viên đạn của bạn cũng to hơn và uy lực hơn rất nhiều.

Vẫn là bốn nhân vật có thể lựa chọn từ màn hình ngoài, thực tế gameplay sẽ không hề thay đổi với bất kì nhân vật nào được lựa chọn, bạn chỉ có thể tinh chỉnh một chút về kĩ năng riêng biệt của họ. Metal Slug 2 đa dạng và thú vị hơn phiên bản đầu, nhưng lại không thử thách như phiên bản Metal Slug 3, trong đó thêm vào những tuyến đường khác khó khăn và vui hơn. Tuy nhiên ở lần port lần này, ICade và Bluetooth Multiplayer đã được hỗ trợ, bạn có thể có nhiều trải nghiệm với bạn bè của mình hơn.

Có lẽ không có nhiều điều để nói về phiên bản lần này, chỉ đơn thuần là một Metal Slug với điều khiển chạm trên màn hình cảm ứng và một vài tính năng mà thực chất không có cũng không vấn đề gì. Dù gì khó ai bỏ qua tựa game đình đám này, tác giả đã từng Jailbreak chiếc iPad của mình và cày hết series Metal Slug trên giả lập Neogeo, một lần nữa, có lẽ tôi phải tải tựa game này và phá đảo ngay lập tức. Bạn có thể tải game trên nền  hoạc 

Theo: GameK

Tags: , , , , ,

Bình luận