Mở đất Kim Ngưu, Hạo Thiên tặng 150 giftcode cho game thủ

Đúng 11h ngày 03/4 tới, cộng đồng game thủ Hạo Thiên sẽ tiếp tục chào đón server mới mang tên Kim Ngưu.  Mobilegame.vn tặng cho bạn đọc 150 giftcode chứa đựng những món quà bất ngờ.

Song hành cùng 3 server Nam Dương, Song Ngư và Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ tiếp tục là “địa bàn” chinh chiến của các “anh hùng hào kiệt”. Với “tân binh” Kim Ngưu, VTC Mobile Game tung ra chuỗi 8 sự kiện: Chiêu mộ danh tướng; Bách chiến bất bại; Phúc tinh cao chiếu; Chấn hưng bang phái; Thiên lộc thú; Tam quốc dũng sĩ chiến sa trường; Xưng hùng danh vọng và Nhập bang lĩnh quà với nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

 

Bên cạnh đó, Hạo Thiên còn tiếp tục hâm nóng không khí chào đón “con cưng” khi hào phóng trao tặng hàng nghìn giftcode, ẩn chứa bên trong là những món quà bất ngờ cho các game thủ.

Sau thông tin cập nhật phiên bản iOS, Hạo Thiên đã có một làn sóng lớn người chơi tìm đến “giữ đất” khiến cả 3 server Nam Dương, Song Ngư và Bạch Dương luôn trong tình trạng “đất chật người đông”, lag, giật… Nhiều game thủ không giấu nổi bức xúc, chán nản ca than trên khắp các diễn đàn khi game chơi không “mượt” như trước. 

Trước những mong muốn, yêu cầu chính đáng của đại đa số game thủ muốn có server mới, giảm tải lượng người chơi đông như hiện nay, BQT Hạo Thiên đã quyết định mở thêm server mới mang tên Kim Ngưu vào lúc 11h ngày 03/4 tới. Kim Ngưu được khai mở sẽ là “mảnh đất màu mỡ” cho các anh tài tiếp tục “cày xới”, nuôi chí lớn, thỏa ao ước “tranh vương xưng đế”. Đồng thời, Kim Ngưu cũng là nơi để các Hạo Thiên game thủ đặt nền tảng, chuẩn bị nhập cuộc với phiên bản iOS mà NPH VTC Mobile Game sẽ update ngay trong tháng 4 này. 

Chỉ khoảng nửa tháng sau ngày Bạch Dương nhập cuộc cùng “đại gia đình” Hạo Thiên, Kim Ngưu mở cửa chào đón các anh tài tụ họp không chỉ là biểu hiện cho sức nóng của Hạo Thiên mà còn cho thấy sự háo hức, mong chờ của các game thủ đối với phiên bản iOS sắp tới.

Để tải và nhận giftcode miễn phí từ Mobilegame.vn, soạn tin HT gửi 8030 và truy cập hoạc bạn có thể nhận gift code từ diễn đàn:  http://diendan.mobilegame.vn

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , , ,

Bình luận