Mở server mới Bát Tiên ngập trong sự kiện

Theo thông tin mới nhất từ NPH, gMO Bát Tiên online sẽ đón máy chủ mới mang tên Bạch Dương vào lúc 11h00 ngày 14/03/2013.

Theo quan niệm của người xưa số 9 là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Cũng vì lẽ đó, khi trở thành cụm máy chủ thứ 9 kể từ khi ra mắt của Bát Tiên online, Bạch Dương đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của cả NPH và cộng đồng game thủ.

Được mệnh danh là “phiên bản TS Online trên điện thoại” – sản phẩm game PC từng được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích, gMO Bát Tiên online đã nhận được những mong chờ nhất định của người chơi kể từ khi ra mắt. Sở hữu đầy đủ các tinh hoa của dòng game đánh theo lượt trên nền tảng điện thoại, game không chỉ đa dạng về tộc, môn phái mà còn có sự đa dạng về trân thú cả về chủng loại và việc phân bổ điểm thuộc tính, kỹ năng cho chúng.

Việc ra đời máy chủ thứ 9, Bạch Dương, tại thời điểm thị trường gMO đang “loạn nhịp” với sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm mới cho thấy nỗ lực trong điều hành và sự phát triển ổn định của Bát Tiên Online, tạo nên một vị trí vững chắc cho game trong cộng đồng game thủ.

Cùng với việc mở thêm máy chủ Bạch Dương, Bát Tiên online mang đến cho game thủ một cơn lốc sự kiện hấp dẫn với giải thưởng khủng.Cụ thể khi tham gia sự kiện Vua Thực Lực, game thủ sẽ bước vào cuộc đua tranh với hàng ngàn người chơi khác để dành vị trí dẫn đầu. Vào thời điểm kết thúc sự kiện người chơi nào có điểm thực lực cao nhất và trên 1000 sẽ nhận được một phần thưởng hấp dẫn là điện thoại Samsung Galaxy Y. Quà tặng này sẽ giúp game thủ tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn với Bát Tiên online.

Với những người chơi có điểm thực lực cao nhất, nhì và trên mức 800 sẽ được chọn một đôi cánh bất kỳ như Huỳnh Hàn Linh, Huỳnh Minh Huyết, Huỳnh Hoàng Diễm giúp tô điểm thêm vẻ ngoài lung linh cho nhân vật. Thêm vào đó nếu người chơi có điểm thực lực cao nhất, nhì, ba và trên 700 sẽ được chọn một thú cưỡi bất kỳ trong số các thú cưỡi: Dao Quang, Tất Phương, Bích Ngưng, Thiên Uy, Xích Thố.

Một sự kiện khác của game là Tân Thú Vương. Người chơi sẽ dựa trên các hoạt động trong game để nâng cao điểm thực lực cho trân thú của mình. Ba người chơi sở hữu Trân thú có thực lực cao nhất và đạt cấp 3 trở lên sẽ nhận được phần thưởng là Ngọc và túi trân thú khi mở ra có cơ hội nhận được các trân thú quý hiếm.

Ngoài ra, trong dịp tháng ba này NPH Bát Tiên online hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủhàng loạt các sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn như lời cảm ơn đến game thủ đã đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua.

Tìm hiểu thêm gMO Bát Tiên tại: http://8tien.com/, ngoài ra game thủ có thể nhận giftcode gMO Bát Tiên từ ban quản trị diễn đàn Mobilegame.

Theo: Mobielgame Forum

Tags: , , , , ,

Bình luận