Mở server Nhân Đế, Hoàng Đế tung 20 sự kiện khủng

Cùng với 2 máy chủ trước là Thiên Đế và Địa Đế, đại thành Nhân Đế khai mở vào 10h ngày thứ Ba tới (5/3) tạo nên thế chân vạc 3 nhân tố mang lại chiến thắng là Thiên (thời) – Địa (lợi) – Nhân (hòa) cùng nhiều hoạt động đồng hành sôi nổi sẽ được triển khai liên tiếp.

Trong tháng 3, chuỗi hơn 20 sự kiện sẽ diễn ra liên tiếp nhằm chào đón các thành viên mới gia nhập vào cộng đồng Hoàng Đế. Đặc biệt, khi tham gia các sự kiện này người chơi không chỉ được đua top mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị và vô cùng qúy hiếm như Thú cưỡi Kỳ Lân, Bùn ngũ sắc, Linh khí đan, Hồn khí thú nuôi, Lọ hữu cầu tất ứng, Sách kỹ năng,…  

Trên server Nhân Đế, chuỗi sự kiện được mở đầu bằng “Khai mở đại thành”, “Thần tài gõ cửa”, “Thái bình thiên hạ”, “Đại nghiệp kiến quốc” từ ngày 5/3. Trong khi đó, ở Thiên Đế và Địa Đế, những cuộc chiến PK, chiến tộc nảy lửa trong “Đại giáp chiến xa”, “Ngũ hành luân chuyển”,… lại tiếp tục hứa hẹn đợt sóng mới “khuynh đảo” lãnh địa Hoàng Đế.

Một lượng thú cưỡi Kỳ Lân hiếm hoi sẽ thuộc về người chơi may mắn khi tham gia sự kiện “Thần tài gõ cửa” và “Khương mộc đại phu”. Thú cưỡi Kỳ Lân có tạo hình rất đẹp và ở phần thuộc tính Ngũ Hành có thêm skill Thị Huyết, skill này trong game chỉ thú Quỳ Ngưu mua ở shop mới có. 

Khi tham gia chuỗi sự kiện lần này, người chơi còn được thỏa sức trải nghiệm những tính năng vừa được update trong phiên bản mới ngày 29/1 vừa qua, trong đó đáng chú ý là các thuộc tính Ngũ hành. Những người chơi kích hoạt được thuộc tính Mộc và thuộc tính Thổ của thú cưỡi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng lớn từ Ban Quản trị game.  

Có thể thấy, trong suốt thời gian qua, cộng đồng Hoàng Đế luôn được hâm nóng bằng các sự kiện sôi nổi và ý nghĩa. Bên cạnh các sự kiện đồng hành cùng những giai đoạn phát triển quan trọng của game thì Hoàng Đế cũng luôn có các hoạt động sôi nổi và gắn với hơi thở của đời sống thực. Nếu các sự kiện Tết và Valentine mang tới cho game thủ cơ hội trải lòng với những tình cảm yêu thương gửi trao tới bạn bè, bằng hữu trong game và những người thân, người yêu trong cuộc sống thực thì khi tháng 3 về, game thủ Hoàng Đế sẽ tiếp tục có được những khoảnh khắc thú vị trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Để tải game Hoàng Đế, soạn tin HD gửi 8030 hoặc truy cập trang chủ: để biết thêm chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , , ,

Bình luận