Ngày 20/11, chơi game miễn phí nào trong giờ rảnh rỗi?

1. Doomsday Preppers

Doomsday Preppers là một trò chơi xây dựng công trình hoành tráng dựa theo một show truyền hình cùng tên. Trò chơi mang một phong cách engineers khi người chơi sẽ xây dựng một công trình cao tầng bên dưới lòng đất. Bạn sẽ tạo nên một thế giới ngầm theo đúng nghĩa đen và ở đó bạn sẽ cần phải duy trì được các nhu cầu tối thiểu cho các cư dân. Trò chơi có gameplay độc đáo và khá hấp dẫn.

2. Dragon Collection

Dragon Collection là trò chơi quân bài mang phong cách RPG, được thiết kế với một phong cách nghệ thuật riêng biệt và độc đáo. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu các monster vô cùng “khủng” và đa dạng các chủng loại, bạn cũng sẽ được tham gia vào các trận đấu hấp dẫn cũng như chinh phục các boss khủng. Đây được đánh giá là một trò chơi khá hay và đáng để chơi.

3. Dino Joust!

Nếu trong chuyện Don Kihôtê, chàng kị sĩ hoang tưởng cưỡi ngựa, cầm thương chiến đấu với cối xay gió thì khi chơi Dino Joust, chúng ta sẽ được cưỡi khủng long và chiến đấu với một đối thủ khác. Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện máu anh hùng và hạ gục đối thủ, gameplay tuy đơn giản nhưng không kém phần vui nhộn. Game có cả hai chế độ chơi đơn và multiplayer.

4. Sushi Mushi

Đây là một trò chơi giải đố rất độc đáo được lấy cảm hứng từ món ăn Sushi truyền thống của đất nước Nhật Bản. Với các màn chơi đầy thử thách và trông rất “ngon” bởi Sushi sẽ xuất hiện khắp mọi nơi và cách chơi về cơ bản là giống như tựa game bejeweled. Đây là một trò chơi đơn giản, dễ chơi và cũng không kém phần hấp dẫn nên rất đáng để chúng ta chơi thử.

5. Monster Stacker

Một game giải đố nữa cũng vô cùng hấp dẫn và ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ phải giúp những con quái vật xù xì xấu xí này leo lên đủ cao để có thể đánh chén được những miếng thịt đang lơ lửng trên cao, công việc này không hề dễ dàng chut nào vì bạn còn phải chú ý giữ thăng bằng cho chúng. Trò chơi có nhạc nền mang âm hưởng êm dịu và nhẹ nhàng rất dễ nghe.
Theo: TTVN
Tags: , , ,

Bình luận