Nghi án Túy Giang Hồ là dị bản của Tru Thần?

(IGN.vn) – Từ khi cái tên Túy Giang Hồ xuất hiện trong cộng đồng game thủ, có rất nhiều đồn đoán được đưa ra về xuất xứ cùng nội dung game.

Dựa vào tình hình thị trường game mobile hiện tại, rất có thể, Túy Giang Hồ chỉ là chiêu “tung hỏa mù” cho phiên bản mới của game mobile online Tru Thần

Đầu tiên, thời gian gần đây, MCCorp dường như tiến hành “thay máu”, làm mới tất cả các sản phẩm của mình, trong đó có Tru Thần. Với những hoạt động tung ra phiên bản mới, server mới, rất có khả năng, Túy Giang Hồ chỉ là “bàn đạp” để PR cho các sự kiện sắp tới trong Tru Thần.

Thứ hai, so sánh về đồ họa, Túy Giang Hồ có nhiều nét giống với Tru Thần, nhưng trau chuốt hơn, mượt mà hơn. Liệu Túy Giang Hồ có phải là thông điệp mà MCCorp muốn truyền tải đến game thủ về server mới của Tru Thần: đồ họa tinh xảo hơn, tính năng phong phú hơn và hội tụ nhiều ưu điểm hơn phiên bản cũ?

Các hình ảnh trong phiên bản mới của Tru Thần

Các hình ảnh Việt hóa của Túy Giang Hồ

Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy, MCCorp đầu tư cho fanpage Túy Giang Hồ quá hoành tráng và công phu so với một phiên bản update. Vì vậy, hoặc phiên bản update của Tru Thần sẽ cực kỳ xuất sắc và mới lạ, hoặc Túy Giang Hồ chính là tựa game mới, thậm chí là sản phẩm chiến lược của MCCorp.

Cho đến nay, MCCorp vẫn giữ im lặng, không thừa nhận, cũng không phủ nhận, quyết “ém nhẹm” Túy Giang Hồ đến phút chót. Vì vậy, game thủ lại càng sốt ruột, bởi chưa bao giờ một cái tên game lại tạo ra nhiều “sóng ngầm” trong cộng động người chơi và gây ra nhiều tranh cãi đến vậy. Hãy tiếp tục theo dõi động thái của MCCorp để xem Túy Giang Hồ là thực sự “bom tấn” hay chỉ là một chiêu quảng bá khôn ngoan của NPH.

iGame Network
Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*