Ngũ Đế mở server mới game thủ đua top kiếm ‘dế’ xịn Samsung

Đúng 15h ngày 29/3, Ngũ Đế chính thức ra mắt server mới mang tên Cổ Loa và “nổ súng” khai mở cuộc đua top rực lửa săn điện thoại Samsung Duos I9082 trị giá 8.500.000 đồng.

Theo thông tin từ NPH VTC Mobile Game, chào mừng máy chủ mới Cổ Loa và sự thành công bước đầu của phiên bản 1.4.1 (update ngày 23/3 vừa qua), BQT quyết định biến lần ra mắt này thành một “bữa tiệc thịnh soạn” thay lời tri ân gửi đến cộng đồng game thủ đã nhiệt tình ủng hộ và sát cánh cùng Ngũ Đế. 

Chính vì thế, ngoài “món chính” là chiếc smartphone Samsung giá trị, các game thủ sẽ có cơ hội được thưởng thức rất nhiều “món” khác nằm trong các gói giftcode đang được phát thông qua trò chơi “Hãy chọn code đúng” trên diễn đàn game.

Đặc biệt, trong cuộc đua top lần này, sự xuất hiện của pet siêu hiếm và độc Phượng Hoàng Lửa khiến cộng đồng Ngũ Đế đã hăng càng thêm hăng. Phượng Hoàng Lửa được dự đoán sẽ tiếp thêm lửa cho cuộc đua Top bởi đây là con vật mà bất cứ dân cày Ngũ Đế nào cũng muốn sở hữu. Thậm chí có người còn sẵn sàng bỏ cả chục triệu chỉ để sở hữu nó khi mới chỉ nghe tin phong thanh trên diễn đàn.

Ngoài ra, BQT cũng dành những phần quà đặc biệt như quà ưu đãi cho Top 100 người đứng đầu tại mỗi server, Top các đại gia Ngũ Đế và quà đăng nhập cho bất cứ tài khoản nào đăng nhập vào game trong thời gian ra mắt máy chủ Cổ Loa từ 29/3 – 12/4. 

Đại diện NPH cho biết, sau khi update phiên bản 1.4.1 với nhiều tính năng đặc sắc, từ hỗ trợ người chơi nhiều hơn như hỗ trợ auto, có thể chơi giả lập trên PC, tháo ngọc khảm, nâng cấp đồ linh thú… đến “tân trang” đồ họa khiến lượng game thủ đến với Ngũ Đế ngày một đông. Server Cổ Loa xuất hiện như một “luồng gió mát” làm giảm nhiệt trên các server còn lại.

Tải game, soạn tin NQ gửi 8030 và truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận