Ngũ Đế tròn 1 tuổi, Hạo Thiên ghép server

Ngũ Đế đang có chuỗi sự kiện tưng bừng nhân kỷ niệm game tròn 1 tuổi

Ngũ Đế tung loạt sự kiện 1 tuổi

Là game nhập vai kiếm hiệp đầu tiên do chính người Việt sản xuất, Ngũ Đế được VTC Mobile phát hành độc quyền tròn 1 năm nay và đã thu hút đông đảo game thủ trên cả 3 server Đại La, Tây Đô và Phú Xuân.

Nhân sự kiện mừng sinh nhật Ngũ Đế tròn 1 tuổi, NPH VTC Mobile dự kiến sẽ ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android và tung ra chuỗi sự kiện đồng hành nổi bật cùng nhiều phần quà hấp dẫn trong suốt tháng 8, thay lời tri ân sâu sắc tới tất cả thành viên của cộng đồng Ngũ Đế.

Nổi bật là cuộc thi viết truyện trong game sẽ diễn ra trong forum của Ngũ Đế và trang chủ theo cơ cấu bình chọn giải thưởng. Tiếp đó, với “Vũ Điệu Ngũ Đế” – cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đặc biệt đứng đầu 5 phái diễn ra trên diễn đàn Mobiplay – người chơi sẽ có cơ hội giới thiệu bản thân (hình ảnh, sở thích, nickname trong game, thuộc bang phái nào,…) tới đông đảo cộng đồng.

Cùng với đó, chương trình khuyến mãi lớn sẽ diễn ra trong suốt 1 tháng cùng hàng loạt sự kiện giảm giá item trong hệ thống cửa hàng. Đặc biệt, người chơi được nhân điểm kinh nghiệm áp dụng trên toàn server trong 3 ngày quy định và sẽ có những hộp quà sinh nhật đặc biệt ingame dành cho tài khoản đăng ký mới trong tháng 8. Ngoài ra, với “Bang hội tranh hùng”, diễn ra từ 1 – 20/8, mỗi thành viên trong bang đứng đầu trên cả 3 server còn nhận được 1 áo thời trang trong cửa hàng của Ngũ Đế.

Hạo Thiên ghép server Thiên Vương và Tiên Nữ

Quốc Chiến Tranh Vương, Bang Chiến Tranh Bá là những tính năng hấp dẫn của game mobile online Hạo Thiên. Tuy nhiên, do chưa đồng đều về dân số ở 3 quốc gia Thần Vũ, Tà Huyết và Huyền Nguyệt nên kết quả của những cuộc binh biến thường dễ đoán và chiến thắng nghiêng về số đông. Chính vì thế, việc nhập 2 server Thiên Vương và Tiên Nữ là một động thái khuấy động tinh thần cạnh tranh của các cao thủ, mang về cho các top server những đối thủ mới để tranh đấu. Ngay sau khi mở server Xử Nữ, việc sáp nhập 2 server Thiên Vương và Tiên Nữ thành server Song Tử cũng vừa được tiến hành ngày 17/8 vừa qua.

Sau khi được sáp nhập, Song Tử được đánh giá sẽ tạo điều kiện cho anh hùng hai bên tranh tài cao thấp, tăng sự sôi động trong cộng đồng người chơi, làm cho các server đồng loạt nóng lên như một hiệu ứng. Thêm vào đó, Song Tử hứa hẹn sẽ có những cuộc đối đầu nảy lửa giữa những anh hùng đang độc bá ngôi vương tại từng server. Chính vì thế, Song Tử chính là sự hội tụ của lực lượng tinh anh từ những nhân vật vốn có tại Thiên Vương và Tiên Nữ trước đây.

Trong cục diện mới của server Song Tử, người chơi sẽ đối mặt với những thử thách thú vị và hấp dẫn như biến động về mặt dân số, sự quy hồi về một địa điểm, phạm vi train quái. Những trận đấu quốc chiến, bang chiến sẽ vô cùng quyết liệt và gay cấn khi các quốc gia đã được cân bằng dân số sau khi ghép server thành công.

Theo Genk

Tags: 

Bình luận