Ngũ Đế update và 5 điểm mới không thể bỏ qua

Thông tin về phiên bản update với những tính năng đặc sắc của Ngũ Đến khiến giới game thủ đứng ngồi không yên, bởi nó đã đánh trúng vào tâm lý thích cái mới và được cho là một “tấm áo” vừa vặn, hợp lòng anh em game thủ.

Từ trước Tết Nguyên Đán, sau khi BQT “nhá hàng” sẽ “khoác áo mới” cho game, cộng đồng Ngũ Đế rộ lên nhiều tin đồn về các tính năng update. Đến đầu tháng 3, khi NPH VTC Mobile Game chính thức xác nhận những thông tin về phiên bản mới toanh, thì các topic bàn luận về phiên bản 1.3.5 lại được đẩy lên cao trào hơn bao giờ hết. Trong đó, có 5 điểm mới sau được các game thủ Ngũ Đế chú ý và thích thú nhất:

1. Phân chia toàn bộ người chơi thành 3 làng

Theo thông tin từ NPH, trong phiên bản mới này, toàn bộ cư dân Ngũ Đế sẽ được chia thành 3 làng riêng biệt; các làng hoạt động độc lập với nhau, được tổ chức PK theo làng để mở rộng “bờ cõi”… Đây được coi là một luồng gió mới, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ về hoạt động PK vốn dĩ đã và đang “câu khách” nhất game. 

2. Hỗ trợ chơi giả lập trên PC

Đây được cho là tin vui nhất đối với những tay nghiền Ngũ Đế bởi với sự hỗ trợ của phần mềm KEmulator, các game thủ không chỉ chinh chiến trên mobile mà còn có thể tung hoành ngang dọc trên PC. Việc chơi trên PC sẽ hỗ trợ các game thủ rất nhiều trong việc luyện level cũng như đánh quái khi khả năng cắm auto tốt hơn, PK công bằng hơn. 

3. Tháo ngọc khảm trên trang bị

Giống như nhiều game MMORPG, ngọc là một trong những items quan trọng bậc nhất giúp gia tăng sức mạnh của nhân vật. Ngọc trong Ngũ Đế không chỉ làm trang bị đẹp lên mà còn giúp gamer có nhiều skill độc như skill gây choáng, tạo mù, phóng độc cho đối phương…; tăng độ nhanh nhẹn; hỗ trợ săn quái dễ dàng hơn; mang lại nhiều lợi thế trong PK… 

Theo NPH, chức năng tháo ngọc khảm trên trang bị sẽ không bó buộc người chơi trong một vài loại ngọc mà giúp người chơi thoải mái sáng tạo, khảm được các loại ngọc ưng ý, phù hợp hơn cho nhân vật vào mọi thời điểm.

4. Thăng cấp đồ linh thú

Cũng giống như ngọc khảm, linh thú luôn là vật bất ly thân của game thủ. Linh thú càng mạnh thì càng hỗ trợ nhiều cho nhân vật. Chức năng thăng cấp đồ linh thú sẽ giúp người chơi tạo ra những con Pet “khủng”, đủ sức giúp chủ nhân tham gia tranh ngôi vị bá vương. Đặc biệt, theo thông tin từ NPH, trong thời gian rất gần tới, sự kiện “Ngũ hệ tranh tài” sẽ chính thức khởi tranh để tìm ra Đế vương mới.

5. Tặng quà cho người chơi đạt level 35

Trong phiên bản mới này, bất kỳ người chơi nào truy cập game và đạt level 35 sẽ được nhận ngay những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích từ BQT. Đây cũng là món quà “nhập gia” dành cho các tân game thủ thay lời chào mừng và tri ân. 

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, BQT Ngũ Đế mới triển khai được một nửa chặng đường làm mới mình. Như vậy, các forum của Ngũ Đế sẽ còn nhiều lần “dậy sóng” khi tính năng update về liên tục. Hy vọng với “tấm áo mới” này, các game thủ sẽ có một “bữa tiệc thịnh soạn” cùng một gMO thuần Việt thanh sắc đủ cả.

Tải và chơi game miễn phí, soạn tin NQ gửi 8030 và truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận