Những cao nhân “khai hoang” cho Thống Lĩnh

Trong quá trình trải nghiệm game, có đôi khi bạn sẽ bỡ ngỡ và lâm vào hoàn cảnh “không biết làm sao để xoay chuyển tình thế”. Muôn vàn những dấu hỏi đặt ra, lúc đó những kinh nghiệm, bí quyết của người đi trước luôn là kim chỉ nan cho bạn. Cùng soi vào gMO Thống Lĩnh Thiên Hạ để thấy được tầm quan trọng của họ.

Kinh nghiệm giúp tăng cấp

Đã trở thành thói quen với game thủ, con đường luyện cấp bao giờ cũng là con đường gian nan và đầy những chông gai. Bãi train nào nhiều điểm kinh nghiệm nhất, khu vực nào ít bị làm phiền nhất… những điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là vấn đề cực kỳ quan trọng với những tân thủ mới chập chững trên con đường làm quen và tìm hiểu game. 

Bí quyết tinh luyện trang bị

 “Sở hữu trong tay những trang bị hiếm có, dị thường ngoài những ưu điểm vốn có của trang bị hỗ trợ cho tiềm lực của nhân vật nhưng như vậy là chưa đủ để tạo nên bước đột phá. Để làm nên điều này, nhân vật có thể “tinh luyện” những trang bị của mình thành những món trang bị với những thuộc tính vượt trội khác thường, và chính nó sẽ giúp nhân vật làm nên điều khác biệt”, đây là đoạn mở đầu trong bí kíp hướng dẫn cách tinh luyện trang bị mà một cao nhân của Thống Lĩnh đã soạn ra. Việc tinh luyện trang bị là tối quan trọng, không những giúp người chơi gia tăng sức mạnh mà còn thể hiện thực lực và đẳng cấp của mình trong cộng đồng game. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà xuất hiện bí kíp. Để có được điều này có lẽ chủ nhân của nó đã phải vò đầu bứt tóc bao nhiêu đêm và tiêu tốn không ít trang bị cùng linh thạch. Đôi khi, người chơi sẵn sàng liều chết để bảo vệ bí kíp này không rơi vào tay kẻ khác. Bởi có được nó đồng nghĩa có được sức mạnh và vị thế cũng như sự nể phục của mọi người.

Thông thường, những bí quyết kiểu này chỉ được chia sẻ với các bằng hữu đặc biệt thân mật hoặc có mối quan hệ khăng khít với chủ nhân.

Cách kiếm trang bị quý hiếm

Không có trang bị tốt cũng như ra trận mà không mang vũ khí, là tâm lý thường xuất hiện với các anh hùng trong game. Tuy nhiên, việc kiếm được các trang bị quý hiếm giữa biển người ai cũng có chung khát khao như vậy là điều không phải dễ dàng cũng như bí kíp giấu trong hang sâu không phải ai cũng biết đường tìm tới.

Lúc này, sự xuất hiện của các cao nhân đã qua giai đoạn thích thể hiện bởi họ đã đạt được tầm cao vừa đủ để người khác thèm muốn và ngưỡng mộ, khi đó, những bí kíp để đạt được những bộ trang bị mà họ không còn cần tới nữa sẽ được xuất hiện. 

Tất nhiên, đi phụ bản, săn boss không phải là cách duy nhất để kiếm được trang bị quý hiếm, tuy nhiên với những người chơi mới thì đó là những thông tin quý báu và hữu ích giúp quá trình tìm hiểu và trải nghiệm trò chơi dễ dàng hơn.

Ở mỗi cộng đồng của các trò chơi đều sẽ xuất hiện những người như vậy, tuy mục đích của họ khi chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết này khác nhau nhưng đó đều là công sức và tâm huyết. Họ đã góp phần tạo nên linh hồn của trò chơi, đào sâu vào từng điểm chi tiết của mỗi tính năng game giúp sản phẩm càng hoàn thiện và trau chuốt hơn trong cộng đồng. Họ là những cao nhân đi khai hoang, mở đường cho game và may mắn, gMO Thống Lĩnh Thiên Hạ cũng đã tìm được những người như vậy trong hành trình Tinh võ của mình.

Download game Thống Lĩnh Thiên Hạ tại:

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận