Những người bạn của Cut The Rope rục rịch ra mắt

Sau hơn 250 triệu lượt tải về của tựa game Cut The Rope trên các nền tảng iOS, Android và Windows Phone. Các nhà phát triển người Nga ZeptoLab đã nghỉ trên chiến thắng quá lâu. Ngày 20/12 sắp tới, tựa game mới nhất của họ: Pudding Monsters sẽ ra mắt người dùng trên cả Android và iOS. 

Vậy Pudding Monster là gì? Đó có phải là một phép ẩn dụ để gọi những con quái vật nhí nhỏ dễ thương như Om Nom trong Cut The Rope không? “Không, đó là những con quái vật làm bánh pudding”(Một món bánh mềm, thường chứa bột mì và sữa) ZeptoLab trả lời.

Dựa trên những thông tin mà công ty đã tuyên bố, tựa game sẽ dựa trên các kĩ năng của những quái vật pudding khác nhau mà trong đó, bạn sẽ là một người làm bánh thực thụ, quăng chúng dính lại với nhau. Mỗi màn chơi là một khung cảnh từ bàn làm bánh đến những căn nhà ấm áp và thành phố náo nhiệt.

Mục tiêu của bạn là cứu những người bạn đã bị bắt cóc trước đây và biến hóa thành Ultimate Mega Monster khi bạn kết hợp tất cả những quái vật pudding lại với nhau(Power Ranger?)

“Chúng tôi thật sự thích thử nghiệm với các chủ đề và cơ chế gameplay khác nhau, và Pudding Monster là kết quả của điều đó”. Đồng sáng lập ZeptoLab Semyon Voinov đã nhấn mạnh.

“Những người hâm mộ, dù mới hay cũ, sẽ nhanh chóng nhận ra những chi tiết đã dẫn tới sự thành công của Cut The Rope: chất lượng đồ họa, thiết kế trò chơi và kinh nghiệm người dùng.

Mặc dù vậy, thông tin của game vẫn còn khá hạn chế, và tựa game sẽ ra mắt trên Android và iOS vào ngày 20/12 năm nay. Trong lúc đó, hãy ghé qua website và Facebook Fanpage của nhà phát triển để cập nhật những thông tin mới nhất về những người bạn của chú ếch xanh Om Nom.

Theo: GameK

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*