NPH VTC Mobile Game công bố thời điểm “Closed Beta Game Pokemon”

Hôm nay, “người anh em” đồn đoán của Pokemon mang tên Pokezoo chính thức “trình làng”, đồng thời ấn định Closed Beta vào 11h ngày mai, 21/2.

Đồng thời, NPH cũng tung một lượng giftcode khá lớn để các Poke Master (tên gọi game thủ Pokezoo) tự “giải đáp” những thắc mắc về game. Đây được coi là món quà ra mắt của Pokezoo gửi đến cộng đồng Poke Master.

Chơi được trên tất cả các dòng máy, kể cả các dòng máy đời thấp, Pokezoo được đánh giá là thể loại gMO turn-based chiến thuật có đồ họa ngộ nghĩnh, dễ thương và đặc biệt là có rất nhiều nét tương đồng với bộ truyện tranh Pokemon. Ngay từ khi hé lộ thông tin về một game mới mang phong cách Pokemon, Pokezoo đã được đông đảo game thủ đón nhận nhiệt tình và nhận nhiều phản hồi tích cực. Những thắc mắc, mong chờ sẽ được giải đáp vào ngày mai 21/2 khi NPH VTC Mobile Game chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta với nhiều sự kiện đặc biệt.

Website chính thức của Pokezoo mang phong cách khá “teen”

Với những giftcode này, các Poke Master sẽ trực tiếp được “vạch lá tìm sâu” chỉ ra những lỗi phát sinh trong quá trình chơi từ item sai chính tả, item không thể mở đến nhiệm vụ không thể hoàn thành… và rinh quà từ NPH. “Chúng tôi muốn cùng các game thủ xây dựng một game tốt đẹp ngay từ những bước đầu tiên”, đại diện VTC Mobile Game chia sẻ. 

Người chơi có thể tự sáng tạo cho mình những con thú “không đụng hàng”

Hơn thế, NPH này cũng tỏ ra “mạnh tay” khi tổ chức sự kiện “Chơi CB nhận thưởng “khủng” OB” với hàng ngàn giải thưởng giá trị. Mọi tài khoản tham gia CB đạt đến cấp độ 50 sẽ nhận ngay một phần quà ingame đặc biệt khi OB bắt đầu mở, tạo khởi đầu thuận lợi cho những bước đường tiếp theo.

Như vậy, NHP VTC Mobile Game đã giữ đúng hẹn “Coming soon 2/2013”. Trước đó, đại diện NPH cho biết, vì thời gian chuẩn bị cho việc ra mắt bản Việt hóa trùng với thời gian nghỉ lễ kéo dài nên rất có thể Pokezoo sẽ lỡ hẹn tháng 2. Tuy nhiên, để không thất hứa, toàn bộ Dự án đã phải “cày” trong cả kỳ nghỉ Tết và “nói không với cuối tuần”. Đây cũng là lý do Pokezoo vừa tung website sát sạt ngày CB.

 

Các game thủ sẽ xây dựng nông trại Poke theo phong cách của riêng mình

Được biết game hỗ trợ trên hầu hết các dòng máy, kể cả các dòng máy đời thấp. Đây là tín hiệu mừng cho đông đảo cộng đồng fan hâm mộ Pokemon khi “rộng đường” trải nghiệm một tựa game có nội dung “thuần phục thú”. Có thể thấy, Pokezoo là tựa game đầu tiên “chào làng” trong năm 2013 và với vai trò “xông đất” đầu năm của làng Game Việt, Pokezoo được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích bởi “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”.

Để nhận giftcode, soạn tin POK CODE gửi 8030 hoặc truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận