Ong Bak, phim hành động đỉnh cao lên sàn game

Vào cuối tháng 11, nhà sản xuất HIVE đã hé lộ một tựa game được làm theo phim Ong Bak đang được thực hiện. Với tên gọi Ong Bak Tri, tựa game hành động dưới dạng 2.5D Side-Scrolling sẽ được ra mắt lên PC, Consoles và các hệ máy di động.

Cụm từ “ Hệ máy di động “ mang một ý nghĩa rất chung chung và có thể rằng Ong Bak Tri sẽ chỉ ra mắt cho iOS hoặc Android hay là cả 2. Nhà sản xuất HIVE tiết lộ rằng Unity3D Engine sẽ được sử dụng để làm nên người chơi có thể đặt niềm tin vào đồ họa của trò chơi (Nếu như bạn không biết thì trò chơi Dead Trigger hấp dẫn với đồ họa ngang ngửa Infinity Blade II cũng được sử dụng Unity3D Engine).

Trong Ong Bak Tri, nhiệm vụ của người chơi cũng khá đơn giản : Tiêu diệt tất cả những kẻ địch trên đường đi. Theo như Trailer do nhà sản xuất HIVE thì diễn biến của cuộc chiến và các tuyệt chiêu đều được làm mượt mà và mang theo tốc độ cao.

Ong Bak Tri được làm theo sự chỉ dẫn của nhóm làm phim Ong Bak Tri như đạo diễn Thossaporn Poonart, người đã tạo ra siêu phẩm Panna Rittikrai. Tiếc rằng, chúng ta chưa thể biết bao giờ tựa game sẽ được ra mắt. Người chơi có thể xem qua Trailer trên đây.

Theo: TTVN

Tags: , , ,

Bình luận