Padfone Infinity – smartphone cao cấp của Asus

Siêu phẩm của Asus ra mắt tại MWC 2013 sẽ được bán ra đầu tiên tại Anh với giá từ 1.200 USD đến 1.400 USD cho cả máy và dock tablet.

Cả hai phần của Padfone Infinity, điện thoại và phần dock tablet, đều sử dụng màn hình có độ phân giải Full HD. Trong đó smartphone có kích thước 5 inch còn phần dock với tên gọi Infinity Station có kích thước lên đến 10,1 inch.

Smartphone mới của Asus sử dụng vỏ nhôm với thiết kế nguyên khối thay vì bằng polycarbonate như Padfone 2. Sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, card đồ hoạ Adreno 320, RAM 2 GB và bộ nhớ trong với 2 phiên bản 32 hay 64 GB.

Padfone Infinity được trang bị đầy đủ các kết nối LTE, Wi-FI, NFC… Máy sử dụng nano sim tương tự như iPhone 5 thay vì micro sim như thế hệ trước. Camera của máy có độ phân giải 13 megapixel bằng với các smartphone “đỉnh” nhất hiện nay, camera trước của máy có độ phân giải 2 megapixel.

Sản phẩm được trang bị pin 2.400 mAh cho thời gian thoại lên đến 19 tiếng với kết nối 3G và lên đến 40 tiếng khi sử dụng với dock.

Padfone Infinity chạy hệ điều hành Android 4.2.

Theo: VnExpress

Bình luận