Pokezoo Open Beta, tặng 300 giftcode cho game thủ

Đúng 11h ngày 5/3 tới, game thuần phục thú đầu tiên trên di động Pokezoo sẽ chính thức khai cuộc với phiên bản Open Beta. Mobilegame gửi tặng bạn đọc 300 giftcode với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn để cùng khởi hành hành trình thuần phục thú có 1 không 2.

Nhanh hơn lời hứa chính thức ra mắt vào giữa tháng 3/2013, Pokezoo đã quay trở lại và “lợi hại gấp trăm” ngay sau khi kết thúc phiên bản chạy thử Closed Beta 8 ngày. Được biết, với phiên bản Open Beta, các Poke Master (tên gọi game thủ Pokezoo) sẽ có cơ hội khám phá toàn bộ những tính năng đặc sắc của game – điều mà trong phiên bản CB mới chỉ hé lộ một phần cơ bản.

Đặc biệt, để tạo đà cho các Poke Master bắt đầu cuộc hành trình khám phá Pokezoo, NPH quyết định tặng “hành trang” là hàng chục ngàn gifcode giá trị tại trang chủ của Pokezoo, rất thuận lợi cho các tân game thủ trải nghiệm game. Cũng trong dịp này, các Poke Master ngay lập tức được trổ tài cao thủ trong 3 cuộc đua Top: Top Master, Top Poke và Top Bang hội; hứa hẹn nhiều mới lạ không kém phần kịch tích, bất ngờ.

“Với riêng NPH, đây cũng là một cuộc hành trình mới bởi Pokezoo là tựa game khá khác biệt so với những game đã phát hành từ cốt truyện, nội dung đến gameplay. Cơ hội và cũng là thách thức của người tiên phong, chúng tôi chấp nhận mạo hiểm không chỉ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn mong muốn tìm thêm cơ hội phát triển cho thị trường game trên di động”, anh Lê Quốc Hoàn – Giám đốc VTC Mobile Game chia sẻ.

Được biết, hiện NPH đã bổ sung, hoàn thiện hầu hết các tính năng và sẵn sàng cùng các Poke Master bước chân vào cuộc hành trình trở thành các tay thuần phục thú siêu đẳng nhất vào ngày 5/3 tới.

Game thủ 1ti (tên thật là Nguyễn Vân Anh – du học sinh Mỹ) Poke Master đầu tiên cán mốc max level trong phiên bản CB vui mừng: “May quá Pokezoo đã quay trở lại! Cứ tưởng cổ sẽ dài thêm vài cm nữa. Đợt trước mình chọn Rồng ác ma để bắt đầu cuộc hành trình thu phục thú, nhưng lần này có lẽ sẽ đổi sang thú cưng khác để so sánh điểm mạnh. Có đến 7 hệ thú cơ mà, mình quyết sở hữu được ít nhất 7 con thú cấp độ 5 sao để PK cho thích”.

“Xông đất” làng game Việt trong năm Quý Tỵ, Pokezoo đang trở thành “cơn sốt” trong cộng đồng game thủ. Với nhiều nét tương đồng với Pokemon, gameplay có chiều sâu, hệ thống thú đặc sắc tạo được “đất” cho game thủ diễn tài, chơi được trên hầu hết các dòng máy, kể cả những dòng máy đời thấp… Pokezoo được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tựa gMO đáng được mong đợi nhất 2013 và sẽ tiếp nối thành công của những “người anh em” trước như Hạo Thiên, Ngũ Đế, Hoàng Đế… ngay khi chính thức Open Beta. Bạn có thể vào trang chủ  để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn có thể nhận giftcode từ diễn đàn Mobile Game tại Đây.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , , , ,

Bình luận