Rò rỉ thêm thông tin về Samsung Galaxy S4

Mẫu smartphone Galaxy thế hệ tiếp theo có thể được trang bị vi xử lý xung nhịp lên đến 2 GHz rất mạnh mẽ.

Trong bối cảnh Galaxy S III hiện vẫn rất “hot”, các kỹ sư của Samsung lại đang âm thầm phát triển thêm mẫu Galaxy S IV, có thể ra mắt vào giữa năm sau, nhưng những thông tin về mẫu smartphone Galaxy thế hệ tiếp theo đã được công bố khá đầy đủ.

Cách đây không lâu đã xuất hiện thông tin Galaxy S IV được trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED 4,99 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Màn hình Full HD của máy có mật độ điểm ảnh 441 ppi, cao hơn phiên bản S III (306 ppi) và cả iPhone 5 (326 ppi).

Theo nguồn tin giấu tên, khả năng hiển thị của Galaxy S IV “vượt quá giới hạn quan sát của mắt người dùng”. Chính vì vậy, mẫu smartphone mới của Samsung được chờ đợi sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất khi sử dụng các trình giải trí đa phương tiện.

Một số thông tin khác liên quan đến mẫu Galaxy kế nhiệm S III cũng đã được đưa ra. Cụ thể, Galaxy S IV sẽ trang bị vi xử lý Exynos lõi tứ, xung nhịp 2 GHz kèm GPU 8 nhân. Chính vì vậy khả năng hoạt động của Galaxy S IV sẽ hết sức ấn tượng, đặc biệt với sự hỗ trợ của công nghệ 4G. Một điểm nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng là thời lượng pin của máy, hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, có một số nguồn tin còn cho biết, Galaxy S IV sẽ được trang bị loại chip nhớ on-board mỏng hơn (dung lượng có thể là 64 GB), do đó độ dày của máy có thể sẽ giảm đi đáng kể và trở thành mẫu smartphone mỏng nhất trong gia đình Samsung Galaxy.

Theo: NewsZ

Tags: , ,

Bình luận