Rocket Warrior: Nhiệm vụ cao cả

Đây là một trò chơi thuộc thể loại auto-scroll có gameplay được cải tiến đôi chút với sự thêm vào của một chút yếu tố chiến thuật và endless-runner. Câu chuyện xảy ra ở những năm 2456, khi đó xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt của loài người chống lại sự xâm lăng của Seele đến từ hành tinh khác.

Cuộc chiến diễn ra hơn 10 năm nhưng Seele chưa thể dành chiến thắng và trong nỗ lực cuối cùng của mình hắn ta định đảo ngược thời gian để trở về thủa sơ khai nhằm tiêu diệt con người ngay từ thời kì khai sinh. Tuy nhiên điều đó không thể xảy ra được và loài người sẽ làm mọi cách để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Cụ thể, người chơi sẽ vào vai một đặc vụ của tổ chức Keepler và có nhiệm vụ phải ngăn chặn Seele thực hiện âm mưu xấu xa của hắn. Trò chơi được thiết kế với 3 thế giới chính, mỗi thế giới lại có 16 màn chơi nhỏ. Các màn chơi được xây dựng rất chi tiết với những chướng ngại vật cùng tiền thưởng được bố trí xen kẽ trên bản đồ. Nhiệm vụ của người chơi là tránh né các vật cản, cạm bẫy trên đường bay, thu thập đủ 3 ngôi sao được đặt ở các vị trí khác nhau và về được đến đích. Tuỳ thuộc vào phần thể hiện của mỗi người sẽ có những mốc điểm tương ứng với thành tích mà người chơi đạt được.

Càng lên các màn chơi sau này, độ khó càng được nâng cao dần, đôi khi chỉ một chút sơ ý trong khi điều khiển sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu. Ngoài ra, người chơi có thể chơi lại các màn chơi một cơ số lần nhất định để đạt được những thành tích cao hơn. Có một số người chơi chia sẻ bí quyết của họ đó là nên cố gắng ghi nhớ vị trí của các chướng ngại vật và đặc điểm của chúng, điều này sẽ giúp ích chúng ta khá nhiều trong việc quyết định sớm các thao tác cần thiết như phóng tên lửa tiêu diệt hay bay vượt qua các vật cản trên đường.

Đây là một game có chất lượng trung bình phù hợp với đối tượng bình dân, nếu như bạn đang tìm kiếm những trò chơi thử thách ở mức độ trung bình phù hợp với nền tảng sẵn có thì Rocket Warrior là một sản phẩm mà bạn cần quan tâm tới. Game hiện đang có giá 0,99 USD trên hệ thống App Store.

Theo: TTVN

Tags: , , , , ,

Bình luận