Sắp có Samsung Galaxy Note 3 màn hình 6.3 inch

Nguồn tin của Thời báo Korea Times tiết lộ Samsung đang phát triển mẫu phablet Galaxy Note 3 dùng màn hình khổng lồ 6.3 inch.

Samsung là hãng tiên phong trong danh mục phablet (tablet lai smartphone). Hãng chứng kiến doanh số khả quan của Galaxy Note màn hình 5.3 inch, và dồn lực quảng bá rộng rãi hơn với người kế nhiệm Galaxy Note 2 màn hình 5.5 inch.

Hãng điện tử Hàn Quốc tiếp tục củng cố quan điểm Galaxy Note thành công khắp thế giới và thường đưa ra các số liệu về doanh số bán hàng thần tốc như để khẳng định sức mạnh của thể loại phablet. Tháng 11/2012, Samsung công bố bán được 5 triệu Galaxy Note 2 chỉ sau 2 tháng, cao gấp đôi doanh số mẫu phablet đời đầu.

Trong khi đó, các nhà mạng ưa thích thiết bị khổng lồ này vì nó thu hút các khách hàng giàu có, chịu chi nhiều hơn cho hóa đơn cước dữ liệu hàng tháng. Samsung xem Note là vũ khí bổ sung bên cạnh Galaxy S3 – đối thủ có sức mạnh ngang ngửa với Apple iPhone 5.

Ngoài ra, Korea Times cũng củng cố niềm tin rằng Galaxy S4 sẽ được giới thiệu tại Hội nghị Thế giới di động diễn ra tháng 2/2013. Tuy nhiên, năm nay Samsung đã tự tổ chức sự kiện riêng để công bố Galaxy S3 và nhiều người tin rằng năm 2013 không có gì khác biệt.

Theo: ICTnews

Tags: , , , , ,

Bình luận