Sốc với giftcode Hạo Thiên, game thủ “trảy hội” server Nhân Mã

Vào lúc 11h hôm nay (22/11), ra mắt server Nhân Mã của gMO Hạo Thiên là một trong những sự kiện được mong chờ nhất và gây xôn xao cộng đồng game thủ đã hơn nửa tháng trở lại đây.

Đó là một “vùng đất hứa” mang tới những cơ hội mới cho các cao thủ đua top tranh tài. Theo ghi nhận từ không khí và các comment trên một số diễn đàn thì càng gần đến “giờ vàng” khai mở máy chủ mới, nhiều game thủ càng trở nên “ém quân” hơn bao giờ hết, để chờ thời cơ “tung binh” trên vùng đất mới.

Trước đó, trên diễn đàn, cộng đồng Hạo Thiên nhận được thông báo sẽ mở thêm server thứ 4 như “nắng hạn gặp mưa”. Không khí thảo luận rôm rả tràn ngập khắp các forum. Đây được xem là nỗ lực của NPH trong việc lắng nghe và đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của game thủ.

Game thủ lucifer_newbie, một newbie đã từng lập topic bày tỏ nỗi “thống khổ” của những người chơi mới trên diễn đàn Mobiplay cũng vui mừng chia sẻ: “Nghe thông báo ra server mới của Ban quản trị mà “mừng rơi nước mắt”. Mấy hôm trước đang kêu ca vì đi PK toàn gặp cao thủ, chơi mãi mà không có chỗ đứng trên server thì nay nhận được tin vui này. Có thêm server thì những ai “gà” như mình sẽ có thêm đất “sống” rồi”.

Theo mong muốn của một số game thủ khác như Mrson9x, Liken_new, S-shop,… thì server mới Nhân Mã sẽ giúp giảm tải được lượng người chơi rất đông ở các server cũ. Trong nhiều tháng trở lại đây, với việc thường xuyên có các sự kiện ingame hấp dẫn như “Truy sát GM”, “Nhập môn Hạo Thiên, sư đồ nhận thưởng”, “Hạo Thiên hội võ”, cùng những sự kiện trình diễn PK tại Triển lãm Quốc tế Mobile Vietnam 2012, bám sát các ngày Lễ như 20/10, 20/11, Halloween,… lượng người chơi đến với Hạo Thiên ngày một đông. Đây cũng chính là minh chứng cho chân lý “giá trị giữ người chơi ở lại với game không gì khác là sự quan tâm chăm sóc đúng lúc của NPH, là những sự kiện ingame hấp dẫn” chứ không phải những chiêu trò PR “bong bóng”.

Chào mừng máy chủ mới đồng thời khuấy động không khí cộng đồng, Ban Quản trị Hạo Thiên triển khai chuỗi 7 sự kiện dành riêng cho server Nhân Mã. Đặc biệt, ngay từ giây phút đầu tiên mở máy chủ mới đến hết ngày 6/12, giải đua Top giành các danh hiệu như Đệ Nhất Cao, Phú Gia Địch Quốc, Đệ Nhất Bang Phái, Đệ Nhất Vinh Dự cũng đang đẩy nhiệt độ server mới “nóng” lên không ngừng. Bên cạnh đó, nhân dịp này, NPH cũng phát tặng hàng ngàn giftcode với mỗi giftcode trị giá 300.000 đồng như lời tri ân, lời cảm ơn cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng Hạo Thiên trong suốt thời gian qua.

Tải game, soạn tin HT gửi 8030 và truy cập trang chủ để nhận giftcode.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận