Sonic Dash:ấn tượng trong game mới

Mới đây hãng trò chơi điện tử nỏi tiếng Sega vừa công bố một phiên bản trò chơi mới trên hệ điều hành iOS với tên gọi Sonic Dash, một game hấp dẫn được thiết kế giả lập với công nghệ hình ảnh 3D sắc nét cùng âm thanh được thiết kế sánh ngang cùng phiên bản trò chơi Temple Run.

Như các bạn đã biết, rất nhiều thế hệ game thủ đã từng được trải nghiệm với những phiên bản game Sonic trước đây.Nhân vật Sonic được tạo hình do họa sĩ người Nhật Naoto Ōshima, cùng thiết kế viên Hirokazu Yasuhara và lập trình viên Yuji Naka tạo ra với hình dáng màu xanh dương, với hình dạng giống con người, có khả năng di chuyển nhanh hơn cả tốc độ âm thanh (yếu tố chủ yếu trong gameplay của các sản phẩm game).

Sonic là nhân vật chính trong loạt game được phát hành bởi Sega, ngoài ra còn xuất hiện trong các sản phẩm như truyện tranh, hoạt hình và sách. Trò chơi đầu tiên mang tên Sonic The Hedgehog cho hệ máy Sega Genesis đã được phát hành vào 23/6/1991. Từ đó Sonic trở thành linh vật biểu trưng cho Sega, cũng như một đối thủ của nhân vật Mario của Nintendo.

Đến nay, Sonic đã trở thành một trong những nhân vật game được biết đến nhiều nhất trên thế giới, với số sản phẩm bán được trên 45 triệu bản. Năm 2005, Sonic đã trở thành một trong những nhân vật game đầu tiên được chọn vào Walk of Game, sau hai nhân vật Mario và Link.

Với phiên bản game mới được đầu tư chất lượng, Sega hy vọng những game thủ yêu thích nhân vật Sonic sẽ tìm thấy những trải nghiệm mới nhất cùng phiên bản Sonic Dash.

Tags: , , , ,

Bình luận