Sony Xperia P dát vàng 24 karat

Chỉ có 15 chiếc Xperia P bản dát vàng được sản xuất, phục vụ cho một chương trình đặc biệt trên trang mạng xã hội của hãng điện tử Nhật Bản.

Theo thông tin đăng tải trên trang blog Sony Mobile, Sony sẽ không bán ra thị trường mà dành tặng những chiếc Xperia P dát vàng cho một số khách hàng may mắn, luôn dõi theo họ trên trang mạng xã hội của mình. .

Điều khiến người dùng thắc mắc nhất là việc Sony chỉ chọn sản phẩm Xperia P tầm trung để dát vàng chứ không phải những mẫu cao cấp nhất hiện nay như Xperia T. Theo lý giải từ phía Sony, mục tiêu của dự án nhằm “làm nổi bật thiết kế nguyên khối đẹp mắt của Xperia P”. Sẽ chỉ có đúng 15 chiếc Xperia P bản mạ vàng được sản xuất.

Xperia P là một model tầm trung của Sony. Máy được trang bị màn hình 4 inch độ phân giải 960 x 540 pixel, mật độ điểm ảnh 275 ppi, sử dụng công nghệ White Magic giúp tăng độ sáng đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ. Phía trong, máy được tích hợp bộ xử lý lõi kép 1 GHz và camera 8 MP mặt sau. Tại Việt Nam, sản phẩm này đang được bán với giá khoảng 8 triệu đồng (chính hãng).

Theo: ZingMe

Tags: , , ,

Bình luận