Tại sao game thủ gắn bó với Long Tinh và Kỳ Tiên?

Nắm bắt được tâm lý này, Gmo Long Tinh Truyền Thuyết và Kỳ Tiên Mobile luôn thường xuyên cập nhật các sự kiện trong và ngoài game để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho game thủ nâng cấp trang bị và thể hiện thực lực của mình; đây cũng là phươngniềm vui có được trong quá trình khám phá một thế giới mà game thủ đã chọn lựa.

“Cá Chép Hóa Rồng” Phiên bản 2 của “Một Bước Lên Tiên”

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, game mobile Long Tinh Truyền Thuyết vừa cho khai màn sự kiện “Cá Chép Hóa Rồng” để tạo điều kiện cho các game thủ nâng cấp tối đa trang bị của mình. Thực chất, đây là phiên bản 2 của sự kiện“Một Bước Lên Tiên” đã được game thủ nồng nhiệt đón nhận và ban điều hành Long Tinh Truyền Thuyết đã quyết định tiếp nối thành công của phiên bản 1. pháp hữu hiệu nhất để gắn bó game thủ và NPH vì game thủ đến với game không chỉ vì tính năng mà còn vì những

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ có tài sản tăng lên nhiều nhất đủ điều kiện để đón mừng sự kiện, tính trên toàn bộ 8 cụm máy chủ của Long Tinh Truyền Thuyết sẽ được tặng Pet Kình Thiên Trụ và có cơ hội được GM hỗ trợ nâng cấp một món đồ bất kỳ, hình thức là đục 12 lỗ khảm ngọc đồng thời hỗ trợ số phát sáng của Ngọc gấp đôi số phát sáng hiện tại của sản phẩm để tăng vượt bậc về điểm sức đánh cho trang bị.

Trang chủ: www.longtinh.com

Kỳ Tiên Mobile cho ra mắt sự kiện “Ngạo Thị Quần Hùng”

Phía NPH Kỳ Tiên càng chú trọng hơn hết trong vấn đề event vì Kỳ Tiên mang lối chơi theo lượt, đòi hỏi có tư duy và chiến lược phối hợp giữa đồng đội rất cao nên được đánh giá là game “thông minh” kén người chơi. Sự kiện Hạc Tiên Xuất Thế vừa kết thúc khi các game thủ đang hân hoan với  thú cưỡi Tất Phương và trải nghiệm bí kiếp Kỵ Thuật Phi Thiên thì Kỳ Tiên lại tiếp tục ra mắt sự kiện Ngạo Thị Quần Hùng.

 

Ngạo Thị Quần Hùng là cơ hội để người chơi thể hiện tài thao lược của mình. Người chơi dựa vào các sự kiện trong game để nâng cao điểm thực lực của nhân vật. Năm người chơi đầu tiên trong từng server có thực lực đạt mốc 950 điểm sẽ nhận được phần thưởng là danh hiệu VIP 1 với nhiều quyền lợi ưu đãi trong vòng 1 tuần cùng một Túi Càn Khôn và Hai Triệu Bạc. .

Trang chủ: www.kytien.com

Theo: Mobilegame Forum

Tags: ,

Bình luận