Tám game không thể thiếu trên Windows Phone

Tám game hay nhất cho bạn chơi trên điện thoại Windows Phone thuộc nhiều thể loại: game vui nhộn, game chiến đấu, game thể thao.

1. Angry Birds

Angry Birds có lẽ là tựa game không thể thiếu trên mọi nền tảng. Đây có thể nói là game vui nhộn nhất, dễ gây nghiện nhất đối với người dùng smartphone.

2. Fruit Ninja

Đến với Fruit Ninja, người chơi được nhập vai một ninja thực sự, luyện kiếm bằng cách trổ tài.. chém hoa quả. Người chơi phải tìm cách chém được càng nhiều hoa quả càng tốt, đồng thời tránh chém nhầm.. bom. Fruit Ninja có nhiều chế độ chơi với đủ loại trái cây sinh động. Fruit Ninja thử thách sự nhanh nhạy và tinh mắt của người chơi.

3. Little Acorns

Đến với Little Acorns, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình cùng chú sóc dễ thương đi tích trữ hạt dẻ cho mùa đông sắp đến. Little Acorns thực sự phù hợp cho việc giải trí trong lúc nghỉ ngơi. Game có chế độ điều khiển đơn giản, nhiều thành phần đồ họa hết sức dễ thương và đáng yêu.

 

4. Pool Pro Online 3

Với Pool Pro Online 3, bạn sẽ có cơ họi thể hiện tài nghệ bi-a với nhiều đối thủ khác qua chế độ chơi trực tuyến, hoặc chơi offline ở chế độ một người chơi.

 

5. Feed Me Oil

Nhiệm vụ của người chơi trong Feed Me Oil là cho những con quái vật uống dầu. Nghe có vẻ đơn giản và hơi kỳ cục, tuy nhiên, để làm được điều này bạn phải vận dụng khéo léo các công cụ mà game cung cấp.

 

6. iStunt 2

iStunt 2 thuộc loại hình game thể thao. iStunt 2 đưa người chơi vào các pha trượt tuyến mạo hiểm. Với những ai đã từng chơi iStunt phiên bản đầu thì iStunt 2 là game không thể bỏ qua vì phiên bản mới có đồ họa thực sự được nâng cấp và nội dung hấp dẫn hơn.

 

7. Tiki Towers

Tiki Towers là một game tuyệt hay và cực kỳ vui nhộn. Tiki Towers kể về những chú khỉ trên một quần đảo xa xôi ngoài đại dương đi truy tìm báu vật bị mất của bộ lạc. Hành trình của chúng gặp rất nhiều khó khăn do bị cản trở bởi nước biển và núi lửa. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng những cây cầu bằng tre, nứa, vỏ dừa, dây leo.. cho các chú khỉ vượt qua. Tiki Towers là tựa game rất nổi tiếng trên máy Nintendo và iPhone.

8. Zoombies

Zoombies là game chiến đấu gay cấn mà trong đó các nhân vật phải sử dụng trí tuệ và cả sức mạnh cơ bắp để chống lại lũ quái vật trong thành phố. Game đem đến cho người chơi sự hồi hộp đến thót tim vì lũ quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi, chúng rất đói khát và luôn chực tấn công bạn.

 

Theo: ICTnews

Tags: 

Bình luận