Temple Run:Liệu điều bất ngờ có xảy ra với phiên bản lần này

Bao nhiêu lần nhà phát triển tiến hành re-make lại một tựa game trước khi lợi nhuận của nó bắt đầu giảm dần. Minh chứng rõ ràng nhất thuộc về Temple Run, một tựa game đình đám và khá lôi cuốn cho đến khi phiên bản spin-off của bộ phim Brave ra đời. Mặc dù không có điều gì đáng phàn nàn, nhưng gameplay gần như giữ nguyên và không thay đổi một chút. Lần này đến lượt Temple Run 2, nhờ đồ họa lộng lẫy cúa nó mà tựa game Oz the Great and Powerful có vẻ như khá tuyệt vời.

Mặc dù vậy, tựa game cũng không có gì đổi mới từ Temple Run 2, hầu như chỉ có lớp vỏ bên ngoài mang đậm phong cách cổ tích hơn, về mặt gameplay hầu như không hề thay đổi. Những con đường lát gạch vàng, bong bóng bay và những trái kinh khí cầu được “nhại” lại y hệt từ trong phim. Một phần quà tuyệt vời dành cho fan của Oz trước khi bộ phim chính thức công chiều tại Việt Nam trong vài ngày nữa.

Trong khi Temple Run 2 tải về miễn phí thì Temple Run: Oz lại tốn tiền. Một đô la không phải là con số quá lớn, nhưng trong khi bạn có một trải nghiệm miễn phí với Temple Run 2, tại sao lại bận tâm về phần ăn theo của bộ phim? Lời khuyên của chúng tôi: Hãy tải về Temple Run 2 trước, và nếu bạn đã lỡ “nhúng chàm”, hãy nghĩ đến Temple Run: Oz như một lớp áo mới.

Theo: TTVN

Tags: , , ,

Bình luận