gMO Thành Cát Tư Hãn “chiến trường khốc liệt cho game thủ?”

Là một game mobile online sở hữu hình ảnh đồ hoạ 3D khá mượt mà có thể chơi trên tất cả các dòng điện thoại bao gồm hệ điều hành android, Symbian và điện thoại hỗ trợ Java. Hơn hết, gMO Thành Cát Tư Hãn được đánh giá một trong những chiến trường khốc liệt nhất cho game thủ thử sức.

Tính năng hấp dẫn

Lấy bối cảnh chiến tranh, Thành Cát Tư Hãn đưa người chơi đến với giấc mộng đế vương. Sức hút của Thành Cát Tư Hãn nằm ở chỗ khiến người chơi hoá thân thành Hãn Vương Mông Cổ, từ các cuộc chinh chiến, thảo phạt các vùng lãnh thổ, xây dựng thành trì, lập ra quân đoàn, đánh chiếm trận doanh của đối phương đến hoàn thành bá nghiệp chinh phạt thiên hạ

Chiến trường khốc liệt

Chiến trường là sự thu hút lớn nhất của một game online dành cho cộng đồng game thủ vốn bị mất cân bằng về giới này. Có nhiều loại chiến trường trong TCTH, tuỳ theo thể thức chiến đấu cá nhân, hay tổ đội hay quân đoàn tiêu biểu nhất là Quốc Chiến và Quốc Vương tranh bá. Ở mỗi thể thức chiến đấu, người chơi sẽ phát huy được kỹ năng của mình, kỹ năng chiến đấu vượt trội của cá nhân hay tinh thần hợp tác cùng đồng đội. Tạo điều kiện cho các Quân Đoàn cọ sát, tạo tính cạnh tranh sôi nổi trong cộng đồng game, thúc đẩy tinh thần thi đua sôi nổi giữa từng game thủ, từng quân đoàn.

Đòi hỏi kỹ năng tác chiến

Thành Cát Tư Hãn được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi “độ khó” của nó. Không chỉ đơn thuần là việc cày cuốc lên cấp độ mà còn là sự tìm tòi, khám phá quan trọng nhất là sự đòi hỏi kỹ năng tác chiến trong từng mô hình chiến trận. Từ việc cướp cờ trong Sát Lục Chi Phong đến việc tính toán các chiêu thức ra đòn trong chiến trận Cá nhân PK thi đấu,… giúp đánh thức khả năng PK của game thủ, thể hiện sự vượt trội trong kỹ năng chiến đấu.

Thể hiện rõ chân dung một game thủ “cầu tiến”

Giữa từng cá nhân là cạnh tranh đồ đạc, chức tước, thứ hạng cá nhân, danh hiệu nổi bật. Giữa từng tổ đội là cạnh tranh khu vực luyện cấp, boss khủng. Giữa từng quân đoàn là lãnh địa, quân trang, thành viên… Tất cả hoà hợp tạo nên bức tranh tổng quát ở đó tính cá nhân của game thủ nổi bật nhất được thể hiện.

Dù chưa thực sự toàn diện nhưng Thành Cát Tư Hãn đã tạo ra làn gió mới cho người chơi thể loại này trên di động tại Việt Nam, giúp game thủ trải nghiệm một đấu trường thực sự với đầy những trải nghiệm và thách thức.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , , ,

Bình luận