The Drowning: Kẻ đe dọa FPS trên thị trường di động

DeNA là một tựa game sắp ra mắt cho Android và iOS. Và bây giờ Ngmoco đã chính thức đề cập, tên của game là The Drowning và có đồ họa khá cao cấp cho các game thủ di động.

Thêm nữa, đã có xác thực rằng studio DeNA ở Thụy Điển nay được gọi là Scattered Entertainment sẽ được lãnh đạo bởi ban ngành của Electronic Arts’ DICE Studio. The Drowning có vẻ là một game FPTS thuộc chủ đề undead dựa vào thông báo trên trang chủ của game cũng như trailer mới ra mắt.

Về cơ bản, tựa game sẽ nói về ngày tận thế và những sinh vật đầy ghê tớm sẽ tìm mọi cách giết bạn. Chúng tôi không gọi những sinh vật này là Zombie, bởi cấu tạo của chúng không được làm theo ý tưởng của Zombie mà lại là một trong những sinh vật dữ tợn vào hung bạo đang chiếm giữ thế giới. Chắc chắn số có một cốt truyện đi kèm với chế độ chơi đơn hoàn hảo. Chưa có thông tin liệu game có chế độ Multiplayer hay không, nhưng khi xem xét qua những thành tựu của Ngmoco/DeNA’s Mobage thì khả năng này sẽ rất cao.

 Đồ họa của tựa game khá tuyệt mặc dù chúng ta chỉ được trải nghiệm thông qua Trailer và vài ảnh chụp trong game.  Dựa vào Trailer, có thể nói hình ảnh không thua kém gì chất lượng trên PS3 và Xbox360. Điều khiển cũng khác biệt, sẽ không có một nút ảo nào trên màn hình và thay vào đó là một hệ thống điều khiển bằng cách chạm vào màn hình. Chạm để đi, nhấp đôi để bắn, kéo để quan sát và pinch để phóng lớn và nhỏ.

Hiện tại ngày phát hành của The Drowning  trên Android chưa rõ, nhưng có lẽ khi ra mắt, tựa game sẽ làm những game FPS khác như Modern Combat 4 cũng như các tựa game FPS sắp ra mắt phải chạy dài. Phiên bản trên Android sẽ ra mắt  sau iOS, xác nhận bởi Ben Cousins, người đứng đầu của Scattered Entertainment.

Trailer The Drowning

Theo: GameK

 

Tags: , , , ,

Bình luận