Thế nào là tỏ tình đẳng cấp “game thủ”?

Thời tỏ tình bằng hoa hồng dường như đang bị những phương thức tỏ tình độc đáo khác soán ngôi khi người ta có thể sử dụng đủ mọi đồ vật và ý tưởng để biểu lộ tình cảm với người mình yêu.

Chàng trai người Trung Quốc này nhân lúc trời mưa đã nghĩ ra ý tưởng lái xe đến nơi người con gái mình thầm yêu để biểu diễn màn tỏ tình độc đáo. Trong ảnh là quá trình xếp ô thành hình trái tim của anh.

Màn tỏ tình độc đáo bằng ô của chàng trai người Trung Quốc

Cách đây không lâu, giới trẻ cũng phát sốt với màn cầu hôn độc đáo bằng điệu nhảy flash mob của chàng trai Việt trên đất Mỹ. Nhạc bài hát Can’t Take My Eyes Off You bắt đầu nổi lên khi hai bạn trẻ dắt tay nhau bước ra sân trường. Cô gái bất ngờ và xúc động rơi nước mắt khi biết bạn trai đã chuẩn bị từ trước màn flash mob hoành tráng để cầu hôn với mình. Đoạn video lãng mạn của hai bạn trẻ người Việt ở Đại học California, Mỹ làm ‘điên đảo’ cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Đoạn video ghi lại màn nhảy Flash Mob của chàng trai người Việt trên đất Mỹ

 Và khi thị hiếu khám phá và chuộng những điều mới lạ dâng cao trong giới trẻ thì các phương pháp tỏ tình bằng mật mã cũng được các game thủ – thế hệ đặc biệt thích khám phá – ưa chuộng. Mới đây, 1 game thủ kỳ cựu của game mobile đã có một “mật thư tình yêu” bằng QR Code – loại mật mã ứng dụng nổi tiếng trên mobile – với độ độc đáo không thua kém bất cứ màn tỏ tình nào.

Nội dung bức thư đã được các bạn giải mã:

Nếu em hiểu những gì anh đang nói, hãy gọi cho anh theo số :

Chắc có lẽ cô gái sẽ tốn khá nhiều thời gian và nơ ron thần kinh, cộng thêm 1 tý tò mò và phấn khích khi tìm cách giải mã bức mật thư tình yêu độc đáo, mới mẻ và…hại não này.

Điểm mấu chốt ở đây là bức thư dùng ngôn ngữ QR Code. Đó là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera). Tùy thuộc thiết bị đọc mã QR mà bạn dùng khi quét, nó sẽ dẫn bạn tới một trang web, gọi đến một số điện thoại, xem một tin nhắn…

Là game thủ mobile, sử dụng ngôn ngữ “đặc thù Mobile” tỏ tình, ắt hẳn sẽ ít nhiều để lại ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng và gây được phấn khích mạnh cho người nhận được lời tỏ tình kỳ bí kia. Bức thư được lan truyền khá nhanh trong thế giới game mobile, đặc biệt là trong , nơi khởi nguồn bức thư tình yêu độc đáo này.

Và cuối cùng, người viết cũng đố các bạn 1 ẩn số, và sẽ có các phần quà kèm theo cho các bạn gửi đáp án thông qua địa chỉ bên dưới mã QR code độc đáo này!

Điện thoại chính là mấu chốt giải mã, nhiều phần quà đang đợi các game thủ mobile tham gia giải mã thử thách đầu năm mới!

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận