Thêm một tựa game mới của VTC

Những ngày qua, cộng đồng mạng chuyền tay nhau một trang teaser mang đậm phong cách Pokemon tại địa chỉ poke.vn. Với việc “bưng bít” hầu như không để lộ bất cứ thông tin nào, dân tình chỉ có thể đoán già đoán non về thể loại game và NPH. Theo nguồn tin riêng cho biết đây là game mới do VTC phát hành. Tuy nhiên, game thuộc nhánh VTC nào, mobile hay PC thì vẫn còn là dấu hỏi lớn. 

Đặc biệt, cũng theo nguồn tin trên, đây sẽ là một tựa game có lối chơi theo kiểu turnbased chiến thuật với nhân vật chính là các con thú có khả năng chiến đấu như những chiến binh thực thụ. Có lẽ cộng đồng game thủ sắp đón nhận một “người anh em”của Pokemon.

Hiện tại, trang teaser đang được cộng đồng chào đón nhiệt tình bởi theo nhiều game thủ, khi làng game đang dần “ngộp thở” với những tựa game kiếm hiệp thì một game mang phong cách mới sẽ là “món ăn lạ” trên bàn tiệc. Hơn thế, đây rất có thể là một game có phong cách chơi như Pokemon – bộ truyện đã và đang có lượng “tín đồ” không hề nhỏ. 

Điểm lại có thể thấy, hầu hết những tựa game liên quan đến Pokemon đều được cộng đồng game thủ Việt nhiệt tình đón nhận. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau mà hầu hết các tựa game ấy đều không thành công. Hy vọng, tựa game mới này sẽ không làm mọi người thất vọng và sẽ là một tựa game “ngon nghẻ” khai vị cho làng game Việt đầu năm 2013.

Tính đến thời điểm này đã là tháng 2, đúng như lời hẹn trong teaser nhưng vẫn chưa thấy thêm động tĩnh gì từ phía NPH. Rất có thể chúng ta phải chờ đợi sau Tết Nguyên Đán để “vén màn bí mật”. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi và chuyển thông tin đến các bạn.

Theo: Mobilegame Forum

Tags: , , ,

Bình luận