Thị trường di động Việt Nam nóng từng ngày với Lumia 920

Ngay từ đầu tháng 11 khi Nokia chính thức bán “chiếc điện thoại đột phá nhất thế giới” tại thị trường Châu Âu, cơn sốt Lumia 920 đã lan ra khắp thế giới và ngày càng nóng lên theo thời gian.

Theo đó, Lumia 920 nhanh chóng cháy hàng tại Mĩ, Đức và Italia. Sản phẩm bán hết trong vòng 1 ngày tại Anh, lọt vào danh sách các sản phẩm điện thoại bán chạy nhất của Amazon và cháy hàng trên cửa hàng trực tuyến của nhà mạng AT&T.

Lumia 920 cũng được thị trường Châu Á nồng nhiệt chào đón khi được bán hết trong vòng 30 phút khi lên kệ tại Trung Quốc và cháy hàng tại các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất UAE. Tại Việt Nam, các tín đồ công nghệ chờ đợi đến tháng 12 để được sở hữu chiếc điện thoại Windows Phone 8 cao cấp nhất của Nokia.

Video “Trên tay Lumia 920” của diễn đàn đã đạt được hơn 100.000 lượt views cùng những phản hồi mong muốn được sở hữu ngay chiếc điện thoại này… Lumia 920 cũng là chiếc smartphone đang được các thành viên Tinh tế mong đợi nhất hiện nay với kết quả khảo sát hơn 48% thành viên mong muốn được sở hữu, bỏ xa iPhone 5 và Galaxy Note 2.

Với sự xuất sắc của camera Pureview, màn hình siêu nhạy với công nghệ Super-Sensitive, cũng như sự cách mạng của Nokia Lens City, công nghệ sạc không dây Qi và khả năng đồng bộ Windows 8, không phải bàn cãi Lumia 920 là chiếc điện thoại xuất sắc nhất hiện nay.

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, muốn sở hữu những công nghệ vượt trội nhất hiện nay thì đừng chờ đợi mà hãy chọn ngay Lumia 920. Bởi đơn giản đây chính là điện thoại đáng mơ ước nhất năm 2012.

Lumia 920 đã chính thức được đặt hàng Việt Nam vào ngày 26/11. Nokia cũng sẽ tặng kèm bộ sạc không dây wireless charger chính hãng trị giá 1,5 triệu đồng và chuột không dây của Microsoft trị giá 500 nghìn đồng cho khách hàng đặt mua máy từ 26/11 đến 09/12/2012. Theo khảo sát từ một số cửa hàng, do độ “hot” của Lumia 920 và số người đặt trước quá nhiều, chương trình có thể kết thúc sớm hơn 9/12

Theo: DanTri

Tags: , , ,

Bình luận