Thiên đường cá Online (bản đẹp 2012)

Game MyFish cho Mobile – Thiên Đường Cá Online là một mini online game góc nhìn ngang, không mất nhiều thời gian phát triển, dễ chơi, có nhiều hoạt động thú vị giúp người chơi giảm stress khi căng thẳng. Game mang phong cách dễ thương, giải trí nhẹ nhàng.

Cách Chơi:

Sau khi tạo tài khoản, người chơi sẽ được hệ thống tặng 1 số tiền nhất định để có thể mua Cá. Ban đầu chỉ có thể mua các loại cá cấp thấp, người chơi có thể gia tăng cấp độ và tiền bằng cách chăm sóc cá và thu hoạch chúng.

Các loại Cá:

- Trong game có 34 cá bình thường và 3 cá đặc biệt.

Vd: Cá mòi, Cá voi, Cá Batman …

- Tất cả đều được vẽ với hình tượng và màu sắc ngộ nghĩnh, tươi tắn.

Vật phẩm:

›Trong game có rất nhiều các loại vật phẩm trang trí, bao gồm động vật và đồ vật như vỏ ốc vàng, chai thư xương thú … hay con ốc biển, cua biển xanh….

Mỗi loại vật phẩm đều có một hiệu ứng khác nhau.

Phát Triển:

›Mỗi một loại cá khi nuôi sẽ có một giai đoạn phát triển và trưởng thành.Trong suốt giai đoạn đó, cá sẽ sinh ra tiền để người chơi thu hoạch.
›Người chơi phải chăm sóc cá như cho ăn, dọn bể v.v. để quá trình sinh trưởng của cá tốt nhất và phải thu hoạch kịp thời.

Tính năng khác:

Người chơi có thể trang hoàng cho ao cá bằng các vật phẩm trang trí, cũng như làm nổi bật cá tính của mình bằng các Avatar ngộ nghĩnh.
Tích hợp Game Mini khác:

Game my fish còn có các game mini nhỏ để người chơi có thể tham gia với bạn bè của mình trong lúc chờ đợi quá trình sinh trưởng của cá.
Game mini gồm: Tìm cá thất lạc và Vỏ sò bí mật.

My fish là game theo thể loại nhẹ nhàng, không quá coi trọng vào level , tạo cho người chơi tính giải trí nhẹ nhàng, kĩ càng cũng như kinh doanh. Game là một sự kết hợp độc đáo giữa phong cách animation ngộ nghĩnh cũng như không kém phần tranh đua gay cấn của các game mini như Tìm cá thất lạc, Vỏ sò bí mật. My fish thật sự phù hợp với những phút thư giãn quý giá của tất cả mọi người.

Tải game Thiên Đường Cá Online phiên bản mới nhất:

 Link tự động nhận diện dòng máy 

   (Link tự động nhận diện dòng máy)

Tải bằng cú pháp

Tải Game: TG 39498 gửi 6086 Phí 500đ )

Tags: , , ,

Bình luận