Thống Lĩnh “Nhảy Gangnam Style để … cưới vợ ???”

Tình yêu vốn là đề tài bất tận của cuộc sống. Dù là thế giới các game thủ đang sống hay thế giới Thống Lĩnh khói lửa đều cần một khoảng lặng, một khoảnh khắc nồng nàn bên những người yêu thương.

Và mới đây, một game thủ đã đăng tải lên forum những hình ảnh mô tả lại toàn bộ quá trình “trèo đèo lội suối”, trải qua những thử thách khó khăn và … kì quặc để cuối cùng có thể nên duyên với người trong mộng của mình.

Cụ thể, game thủ này có nick là Billy  ở server Huyền Vũ, sau khi cùng với tri kỷ của mình là Myxjh tiến bước tới Hỷ Đường để chuẩn bị cử hành hôn lễ thì mới ngơ ngác và bàng hoàng nhận ra mình đã thiếu Vật chứng kết hôn, một vật phẩm không thể thiếu để kết hôn trong game Thống Lĩnh.  Sau khi “khoe” Vật Chứng Ly Hôn đã mua (???), Billy đã tức tốc chạy tới NPC Thanh Hà để xin Vật Chứng, nhưng trớ trêu là ông ta bắt phải làm vài nhiệm vụ mới chịu đưa cho chàng Billy tội nghiệp.

Nhận ra mình thiếu vật phẩm ngay tại Hỷ Đường

Người ta nói “Trai khôn tìm vợ chợ đông, Gái khôn kiếm chồng giữa chốn ba quân”, bởi thế thử thách đầu tiên khá lạ anh chàng này phải làm là trổ tài nghệ chiến đấu với Hoa Yêu (mà theo Billy tên này có nghĩa là những bông hoa … đáng yêu ^^ !!!). Với sức mạnh tình yêu cộng với niềm háo hức khi lần đầu..cưới vợ, Billy đã lấy đủ số Bách Niên Hoàng Tinh Lục từ loài hoa này.

Đánh bại Hoa Yêu, trổ hết võ nghệ

Và thử thách kế cũng là thử thách cuối không kém phần độc đáo là phải nhảy … Gangnam Style với một bạn nhảy. Sau vài phút bất ngờ với “nhiệm vụ kỳ quặc” nhưng vì “tương lai hạnh phúc” chàng Billy vui tính đã thực hiện nhiệm vụ với tinh thần vừa ngại ngùng vừa hân hoan để có thể vượt “thử thách hôn nhân” mà Gmo Thống Lĩnh yêu cầu.

Nhảy…..Gangnam Style để cưới vợ

Sau khi chinh phục mọi thử thách, cuối cùng Billy cũng “công thành danh toại” cưỡi ngựa về làng . Billy chia sẻ: “Lần này em cưỡi ngựa cho hên ^_^!”. Lễ cưới dù có chậm trễ nhưng cuối cùng cũng đã thành công mỹ mãn, đôi trẻ đã nên vợ nên chồng trước sự chứng kiến của những các hảo hữu trong server.

Nên vợ nên chồng sau khi vượt qua thử thách

Sau đó, đôi tân lang và tân nương còn thông báo tin tức lên khắp thế giới để cùng chung vui với mọi người, họ nhận được rất nhiều lời chúc mừng  từ trong game cho tới diễn đàn, cả những câu nói  đùa dí dỏm như “Tối nay 2 vợ chồng lại “Ten” nhau rồi!” và gặp câu trả lời cũng rất ư ngộ nghĩnh và đậm chất teen của “cô dâu”:”Ck trẻ dám “Ten” Vk già ah?”. Hóa ra, chàng Billy kém vợ…2 tuổi!

Thế giới Thống Lĩnh đã được lòng game thủ khi mang lại những điều dí dỏm và hạnh phúc nhỏ bé cho các thành viên. Xã hội trong game là một mô hình mô phỏng hoàn hảo với thế giới thật, mà ở đó, các bạn trẻ có thể nói, có thể làm, có thể cười, có thể yêu , có thể hành hiệp, có thể cưới vợ và làm tất cả những gì mình muốn. Và nếu ai đó có vô tình đi lạc vào thế giới này, hãy thử nhảy một điệu Gangnam Style vui nhộn khi bắt gặp một bạn hữu. Biết đâu, đến những FA (Forever Alone) cũng sẽ gặp được người trong mộng và trải qua câu chuyện kết hôn lý thú như anh chàng Billy này.

Hãy chúc phúc cho Billy tại:

Tags: , , ,

Bình luận