Thử sức với game giải đố “gây nghiện” City Of Secrets

Sau khi đã bán được hàng triệu bản qua nhiều hệ máy, mới đây nhà sản xuất đã lại đem City of Secrets đến với Google Play. City of Secrets giới thiệu 2 anh hùng: Chú chó Rex và Mr. Moles. Người chơi sẽ cần phải động não suy nghĩ qua việc giải quyết các câu đố trong khi tiếp tục đi theo câu truyện để giải cứu Poco Pane.

Sau phần đầu dễ dàng, trò chơi sẽ nhanh chóng khiến bạn phải suy nghĩ để giải quyết các câu đó. May mắn rằng bạn sẽ không bị mất phương hướng hay quên nhiệm vụ vì luôn có 1 cuốn sổ và danh sách những việc cần làm. Chúng sẽ cho bạn biết được tình trạng hiện giờ ra sao và bước đi tiếp theo là thế nào. Cho dù đây là game phiêu lưu dạng point-and-click cổ điển, đôi khi bạn vẫn sẽ cần sử dụng một số phương pháp mới để giải quyết các vấn đề trong game như nghiêng máy. Đây là một cải tiến đáng giá của nhà phát triển.

Không chỉ nhờ cốt truyện hay và các màn giải đố sáng tạo, City of Secrets còn rất được nhà sản xuất chăm chút. Ở trong các hoạt cảnh animation, bạn sẽ thấy rằng CoS luôn được lồng tiếng xuyên suốt game – một điều không dễ thấy trên game mobile. Nhưng mọi thứ đều có cái giá của nó: CoS nặng khoảng 287 MB và sẽ yêu cầu bạn dùng wifi để download, thay vì kết nối 3G.

Cho dù bạn có phải là fan của dạng game phiêu lưu point-and-click hay không, City of Secrets là một game đáng để thử qua. Nó đủ khó để khiến cho bạn không thể giải quyết những câu đố ngay trong lần đầu tiên và hình ảnh trong game sẽ luôn khiến bạn dán mắt vào màn hình.

City of Secrets là một game phiêu lưu giải đố đầy hấp dẫn và phát hành miễn phí. Để có thể mở tiếp các tập tiếp theo, bạn sẽ cần phải mua qua hệ thống IAP. Chúng tôi tin chắc rằng người chơi sẽ muốn mua các chương tiếp theo để tiếp tục cuộc phiêu lưu kỳ thú này. Game hiện được phát hành miễn phí trên Google Play Store và 0,99 USD trên iTunes App Store.

Theo: GameK

Tags: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*