Acer ra mắt máy tính bảng giá rẻ Iconia Tab A110

Hãng công nghệ Đài Loan Acer vừa cho ra mắt chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ với giá rẻ của mình, sử dụng nền tảng Android 4.1 Jelly Bean mới nhất. Đối thủ trực tiếp nhắm đến của Acer là chiếc máy tính bảng Nexus 7 của Google.

Có vẻ như "ngôi vua" của  iPad trên phân khúc máy tính bảng cỡ lớn khiến cho các đối thủ “chùn chân” trong việc ra mắt các sản phẩm mới trong phân khúc này, mà thay vào đó, phân khúc máy tính bảng giá rẻ đang ngày càng trở nên nhộn nhịp hơn với Nexus 7 của Google, Kindle Fire của Amazon hay mới đây nhất là chiếc máy tính bảng Iconia Tab A110 của Acer.

Iconia Tab A110 có màn hình rộng 7-inch với độ phân giải 1024x600, trang bị bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, 1GB bộ nhớ RAM và 8 GB ổ cứng lưu trữ và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ micoSD. 

Máy được trang bị cổng kết nối microUSB, HDMI. Mặt trước của máy là camera 2 megapixel để thực hiện cuộc gọi video. Giống với Nexus 7 của Google, Iconia Tab A110 của Acer cũng sẽ hoạt động trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean mới nhất của Google.

Mặc dù nhắm đến đối thủ trực tiếp là Nexus 7 trên phân khúc máy tính bảng giá rẻ, tuy nhiên Iconia Tab A110 lại có mức giá cao hơn chút ít so với đối thủ. Iconia Tab A110 sẽ ra mắt đầu tại thị trường châu Âu vào đầu tháng 10 tới với mức giá 292 USD, trong khi Nexus 7 có giá 258 USD tại thị trường này.

Theo: Dân Trí

Tin khác :